Công nghệ

| 27-05-2015 - 17:00

Chiêm ngưỡng xe đạp điện Ncycle tuyệt đẹp tích hợp khóa, gấp và hệ thống túi

Được trưng bày tại triển lãm eurobike 2014 diễn ra tại Đức, nơi quy tụ của tất cả các mẫu xe đạp điện mới nhất đến từ các hãng danh tiếng trên thế giới. Chiếc xe đạp điện Ncycle nổi bật lên giữa vô số các dòng xe và thu hút được sự chú ý của công chúng không chỉ bởi những nét thiết kế hiện đại, tinh tế mà còn bởi nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến được tích hợp.

 

Chiêm ngưỡng xe đạp điện Ncycle tuyệt đẹp tích hợp khóa, gấp và hệ thống túi

Chiếc xe đạp Ncycle là một chiếc xe đạp điện được trang bị sẵn ổ khóa, có khả năng gấp gọn lại và hệ thống túi đa chức năng đi kèm. Mang một hình dáng khá gọn gàng tròn trịa nhưng chứa đựng trong Ncycle là nhiều công nghệ tiên tiến.

Chiêm ngưỡng xe đạp điện Ncycle tuyệt đẹp tích hợp khóa, gấp và hệ thống túi 1

Về thiết kế, nhà sản xuất đã loại bỏ đi tất cả các yếu tố thừa và chỉ giữ lại những yếu tố tinh tế nhất trong đó nổi bật là bộ khung đơn giản nhưng lôi cuốn. Các thanh tay cầm giải quyết bài toán việc phải ghi nhớ mang theo khóa của bạn bằng cách hoạt động hoàn toàn độc lập. Cơ chế vòng hình rắn của khung xe giúp cải thiện sự an toàn, linh động và dễ sử dụng với hầu hết các cọc xung quanh, trong khi giảm trọng lượng phải mang theo khóa dây hay những dây xích nặng nề. Hơn nữa, hệ thống khóa hình chữ nhật này còn có thể xoay quanh 360 độ để có thể bảo vệ và điều chỉnh được cố định ở các vị trí khác nhau.

Chiêm ngưỡng xe đạp điện Ncycle tuyệt đẹp tích hợp khóa, gấp và hệ thống túi 5

Xe đạp điện tử này cũng có tính năng npocket đó là một túi có thể thu vào giữa hai tấm kim loại của khung. Nó sẽ biến mất khi không sử dụng và người dùng có thể đặt các đồ dùng như sổ tay, sách, hay thiết bị di động nhỏ gọn khác. Ngoài ra, một công nghệ ưu việt khác là nfold cho phép người dùng gấp gọn lại chiếc Ncycle chỉ trong vòng hai giây. Để làm điều này là nhờ vào cách chia nửa tại một điểm giữa chỗ ngồi và túi. Tính năng này có thể giúp người dùng gấp lại gọn gàng chiếc xe đạp điện khi cần để lưu trữ hoặc đi du lịch.

Chiêm ngưỡng xe đạp điện Ncycle tuyệt đẹp tích hợp khóa, gấp và hệ thống túi 6

Bên cạnh đó, xe đạp điện Ncycle có có một động cơ truyền tải điện Npower có chức năng hỗ trợ người lái bằng cách thêm năng lượng đến bánh xe phía sau và nằm bên trong cơ thể bằng kim loại. Pin lithium cũng được xây dựng và cung cấp năng lượng cho phía trước và đèn sau, loa phía trước không dây, màn hình hiển thị ba chiều và có sạc điện thoại thông minh cho bạn. Màn hình điện tử này nằm trên thanh tay lái nên người dùng có thể dễ dàng để xem và theo dõi các ứng dụng từ điện thoại thông minh của mình.

Chiêm ngưỡng xe đạp điện Ncycle tuyệt đẹp tích hợp khóa, gấp và hệ thống túi 3

Một số hình ảnh khác của chiếc xe đạp điện tuyệt đẹp Ncycle:

Chiêm ngưỡng xe đạp điện Ncycle tuyệt đẹp tích hợp khóa, gấp và hệ thống túi 4

Chiêm ngưỡng xe đạp điện Ncycle tuyệt đẹp tích hợp khóa, gấp và hệ thống túi 2

( Theo xedapdientot)

Phản hồi
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
  • Xóa: Yêu cầu gỡ bỏ bài viết này
Bình luận
Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x