Chuyến đi Triều Tiên bị giám sát của du khách Mỹ gốc Hàn

Chuyến đi Triều Tiên bị giám sát của du khách Mỹ gốc Hàn

Hannah Yi có thể nói tiếng Hàn nên cô có dịp tiếp xúc và hiểu hơn về người dân bản địa, qua những giây phút ngẫu nhiên và đơn giản trong hành trình.

Nhiều người dân Ấn Độ sẵn sàng cho du khách nợ tiền nhà, tiền dịch vụ và đưa thêm tiền mặt cho những người nước ngoài khi chính họ đang gặp khó khăn trang trải cuộc sống.

Hành khách trên một chuyến bay ở Canada vừa được cứu thoát khỏi một tình huống nguy hiểm hy hữu trong chuyến bay đầu năm mới sau khi phi công bị phát hiện say xỉn và ngất trong buồng lái.

Hãng hàng không Korean Air (Hàn Quốc) sẽ cho phép phi hành đoàn dùng súng điện để khống chế hành khách bạo lực và tuyển thêm tiếp viên nam.

Những di dân tới Mỹ bất hợp pháp được cảnh báo không đi du lịch nước ngoài khi Tổng thống đắc cử Donald Trump tuyên thệ nhậm chức vào ngày 20-1-2017.

Nhiều du khách phải biểu diễn âm nhạc và múa hát để kêu gọi người dân địa phương quyên góp tiền, sau khi Ấn Độ khai tử tờ 500 và 1.000 rupee.

Đất nước sở hữu nhiều kim tự tháp nhất thế giới không phải là Ai Cập như nhiều người lầm tưởng.

Cảnh sát Thái Lan bắt hai nghi phạm móc túi người Việt bên ngoài đại học Thammasat, Bangkok.

Tối 14/11 người yêu thiên văn trên khắp thế giới có dịp chiêm ngưỡng siêu trăng lớn nhất và đẹp nhất trong vòng 70 năm qua và ghi lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng.

Sự cẩn thận, chu đáo của người Nhật được thể hiện rất rõ trong những nhà vệ sinh công cộng. Theo Andrew, nếu xét về khía cạnh chăm sóc khách hàng thì Nhật chính là quốc gia tuyệt vời nhất thế giới.

Các khu phố đèn đỏ của Thái Lan vừa mở cửa trở lại sau 10 ngày quốc tang. Để thể hiện sự tưởng nhớ với nhà vua, gái bán dâm tại đây quyết định mặc đồng phục màu đen.

An ninh tại 28 sân bay trên khắp Thái Lan được thắt chặt ở mức cao nhất để đối phó với bất cứ tình trạng khẩn cấp nào, sau khi nhà vua nước này qua đời. 

Tắm chung trong trạng thái khoả thân ở suối nước nóng là nét văn hoá đặc trưng của người Nhật, nhưng đối với một số khách đây lại là một trải nghiệm khá xấu hổ.

Tiết kiệm tiền, có thêm thời gian mua sắm và ngắm cảnh là những lý do mà du khách Trung Quốc thường mang theo mì ăn liền mỗi khi đi du lịch.

Từ tháng 10, du khách nước ngoài khi đến thăm đền Wat Rong Khun, Thái Lan sẽ phải mua vé tham quan.

Một nhiếp ảnh gia người Italy đã chụp được những khoảnh khắc tuyệt đẹp của ruộng bậc thang của người Hà Nhì, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x