Ngoài nước

| 01-07-2016 - 07:37

Du khách thót tim khi trượt ống kính ở độ cao 300m

Với một người từng nhảy khỏi máy bay từ độ cao 4.000 m, trải nghiệm trượt ống kính ở Los Angeles, Mỹ, trên độ cao  300 mét vẫn là điều đáng sợ. 

Amanda là người thích các trò chơi mạo hiểm. Cô từng nhảy khỏi máy bay từ độ cao 4.000 m, lái xe với tốc độ 160 km/giờ nhưng chưa điều gì khiến cô có cảm giác “đau tim” như trượt ống kính từ độ cao 300 m dù bản thân không phải người sợ độ cao.

Ống trượt bằng kính này có tên gọi Skyslide, nằm bên ngoài tòa tháp Ngân hàng Mỹ tại trung tâm thành phố Los Angeles, cao 304 m so với mặt đất. Skyslide mở cửa từ hôm 25/6.

du-khach-thot-tim-khi-truot-ong-kinh-o-do-cao-300m

Trò chơi không dành cho người yếu tim vừa ra mắt hôm 25/6. Ảnh: AP.

Ống trượt được làm hoàn toàn bằng kính trong suốt khiến du khách có cảm giác như đang đứng giữa trời. Trừ khúc cua ngắn ban đầu, ống trượt gần như dốc thẳng xuống. Đường trượt dài 13,7m, nối từ tầng 70 xuống tầng 69 của tòa tháp.

du-khach-thot-tim-khi-truot-ong-kinh-o-do-cao-300m-1

Du khách không thể che giấu được sự sợ hãi. Ảnh: AFP.

Amanda chia sẻ: “Trái tim tôi như đập loạn trong lồng ngực khi nhìn xuống phía dưới. Mỗi người được phát một tấm thảm nhỏ giúp trượt dễ dàng hơn trên mặt kính và tôi cảm thấy bàn tay run rẩy khi trò chơi bắt đầu. Lúc đáp xuống tầng dưới, tôi phải thừa nhận mình đã không thể che giấu được tiếng hét kinh hãi khi ấy”.

du-khach-thot-tim-khi-truot-ong-kinh-o-do-cao-300m-2

Trượt trên độ cao 304 m so với mặt đất. Ảnh: AFP.

“Đây chính xác là điều đáng sợ nhất tôi từng làm trong đời”, Amanda nói.

Skyslide là một phần trong dự án cải tạo tòa tháp trị giá 68 triệu USD, bao gồm một đài quan sát ngoài trời và một quầy bar trên tầng thượng. Giá vé cho để lên đài quan sát là 19 USD cho một trẻ em, 25 USD cho một người lớn, nếu muốn trải nghiệm trượt ống kính, du khách sẽ tốn thêm 8 USD.

Xem thêm: Cầu đáy kính dài nhất thế giới hoàn thành

Bài gốc
Phản hồi
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
  • Xóa: Yêu cầu gỡ bỏ bài viết này
Bình luận
Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x