Chuyến đi Triều Tiên bị giám sát của du khách Mỹ gốc Hàn

Chuyến đi Triều Tiên bị giám sát của du khách Mỹ gốc Hàn

Hannah Yi có thể nói tiếng Hàn nên cô có dịp tiếp xúc và hiểu hơn về người dân bản địa, qua những giây phút ngẫu nhiên và đơn giản trong hành trình.

Một chính quyền địa phương ở Trung Quốc tôn tạo một đoạn Vạn Lý Trường Thành 700 năm tuổi bằng cách phủ xi măng, khiến người dân giận dữ. 

Phục vụ trên du thuyền sẽ không được phép từ chối bất kỳ đề nghị nào của chủ nhân, thậm chí là lên trời hái trăng sao. Nhưng đổi lại, họ có những khoản tiền khổng lồ gửi vào tài khoản.

Ba khách sạn hàng đầu ở Manhattan, New York mới đây đã bị một chương trình tin tức của Mỹ cáo buộc không thay ga trải giường sau khi khách trả phòng.

Truyền thông Nga tỏ ra tức giận khi một người phụ nữ Trung Quốc quyết định cho con đi tiểu ngay trên sàn Cung điện hoàng gia Nga Catherine.

Không xoa đầu người khác, ôm hôn nơi công cộng hay chạm vào cơ thể nhà sư... là những điểm nên nắm rõ khi đi du lịch Thái Lan để tránh rắc rối.

Hai du khách trẻ người Anh bị kéo đến một góc khuất gần ga xe lửa và bị cưỡng bức khi đang đi du lịch ở Nice, Pháp.

Ngoài chuyện chuyến bay thường xuyên bị hoãn, nhà chức trách Trung Quốc còn đau đầu trước những hành vi kém văn minh trên máy bay của công dân mình

Với một người từng nhảy khỏi máy bay từ độ cao 4.000 m, trải nghiệm trượt ống kính ở Los Angeles, Mỹ, trên độ cao  300 mét vẫn là điều đáng sợ. 

Các nhà khảo cổ Ai Cập tìm thấy một khối đá có thể thuộc về ngai vàng của Agamemnon, vị vua dẫn đầu đội quân Hy Lạp xâm chiếm thành Troy.

Một du khách Trung Quốc đã nhảy vào ao lấy nước thánh, đong đầy 3 chai nhựa trước sự chứng kiến của nhiều người.

Gần 37% du khách được hỏi cho biết họ không hoặc ít khi sử dụng bao cao su khi quan hệ với đối tác mới.

Không được thừa cân, tuổi từ 18 đến 60, không dùng điện thoại di động, không xăm mình là những quy định bắt buộc khi đến nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Nhật Bản.

Người dân Trung Quốc khi đi du lịch mà vi phạm sẽ bị cấm xuất cảnh trong vòng 2 năm và nằm trong "sổ đen" của chính phủ.

Lợi dụng trời tối vắng vẻ, hai vị khách khỏa thân chụp ảnh tại nhiều địa điểm công cộng ở thành phố Đại Lý.

Maldives được mệnh danh là thiên đường nơi hạ giới, luôn cởi mở và chào đón mọi du khách. Tuy nhiên có một thứ mà tại đây, nó không được đón chào, đó chính là kinh thánh.

Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x