Chuyến đi Triều Tiên bị giám sát của du khách Mỹ gốc Hàn

Chuyến đi Triều Tiên bị giám sát của du khách Mỹ gốc Hàn

Hannah Yi có thể nói tiếng Hàn nên cô có dịp tiếp xúc và hiểu hơn về người dân bản địa, qua những giây phút ngẫu nhiên và đơn giản trong hành trình.

Na Uy, Thụy Sĩ, Đan Mạch và New Zealand là những nước đứng đầu cả về kinh tế, xã hội hay môi trường.

Toàn cảnh bức tranh 'The Rape of Sabine Women' là hình ảnh những phụ nữ ở Sabine với gương mặt hốt hoảng, đang bị đàn ông thành Roma mang vác hoặc bế đi.

Người Latvia luôn tránh phải quay về nhà lấy đồ bỏ quên và người Nga thì không bao giờ ngồi lên hành lý của mình trước khi đi vì những hành động này đều được cho là mang đến đen đủi. 

Omotenashi - lòng khiếu khách Nhật Bản luôn có một sức hút mãnh liệt và mang lại sự hiếu kỳ, ngưỡng mộ của du khách khi ghé thăm xứ sở mặt trời mọc.

Nằm trong top những quốc gia nghèo nhất thế giới nhưng Madagascar rất thu hút du khách bởi thiên nhiên hoang dã và độc đáo hơn bất cứ đâu.

Vị đại gia Trung Quốc được cư dân mạng gọi vui là “sếp nhà người ta” từng gây sốt khi đưa 6.400 nhân viên tới Pháp và Monaco du lịch hồi năm ngoái, lại tiếp tục đưa nhân viên tới thăm Tây Ban Nha năm nay!

Dù tới ngày 16/6 mới mở cửa, công viên Disneyland Thượng Hải đã ngập trong rác thải bởi sự vô ý thức của du khách.

Các công ty du lịch Trung Quốc buộc phải phân phát sách hướng dẫn cách hành xử khi đi du lịch nước ngoài nhằm hạn chế các hành động kém văn minh của du khách nước này.

Hết xăng dọc đường, nhà nghỉ đã đặt hết phòng nhưng chàng trai độc hành luôn được người Thái giúp đỡ nhiệt tình và niềm nở.

Thay vì nổi giận với thời tiết, hai hành khách thô lỗ trút mọi bực tức lên nhân viên hãng hàng không.

Đến nay, người Minahasa vẫn giữ thói quen ăn lợn rừng, dơi, trăn, rắn như tổ tiên khi còn sống trong các khu rừng rậm và họ còn săn bắt và bán thịt ở chợ Tomohon.

Hơn 2 tháng nữa mới mở cửa nhưng nhà hàng khỏa thân hiện có hơn 8.000 người đặt chỗ trước.

Con lạc đà cúi người để du khách có thể đặt chân lên nền cát, song do vẫn giữ nguyên tư thế ngồi, người đàn ông đã ngã bổ nhào.

Hành động phá hoại của du khách Trung Quốc khi ngắm hoa anh đào tại quê nhà đã khiến truyền thông Nhật Bản kêu gọi chính quyền lập ra những khu vực du lịch dành riêng cho các vị khách phương xa này.

Mua lại lâu đài Fried khi còn là một đống đổ nát, sau hai năm, nữ doanh nhân Phan Bích Thiện đã biến nơi này thành một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Hungary.

Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x