Chuyến đi Triều Tiên bị giám sát của du khách Mỹ gốc Hàn

Chuyến đi Triều Tiên bị giám sát của du khách Mỹ gốc Hàn

Hannah Yi có thể nói tiếng Hàn nên cô có dịp tiếp xúc và hiểu hơn về người dân bản địa, qua những giây phút ngẫu nhiên và đơn giản trong hành trình.

Hơn 1.000 người mặc bikini trượt tuyết ở khu Rosa Khutor resort, Sochi (Nga) đã phá vỡ kỷ lục thế giới về số người mặc bikini cùng trượt tuyết đông nhất thế giới năm 2013.

Văn phòng Lãnh sự danh dự Sip (Cyprus) tại Việt Nam sẽ tiếp nhận thủ tục làm visa đến nước này, thay vì phải chuyển hồ sơ sang Ấn Độ như trước đây. 

Khu nhà từng bị bỏ hoang được cải tạo thành nơi ở ổn định, có thể tự sản xuất điện năng.

Đảo Rắn là nơi sinh sống của hơn 4.000 loài rắn, phần lớn trong đó là những loài khủng khiếp nhất từng tồn tại trên trái đất.

Một tờ giấy được tìm thấy dưới tấm ga trải giường gần đây khiến tất cả du khách phải hoài nghi về sự sạch sẽ trong phòng khách sạn.

Những công trình kiến trúc hiện đại và đồ sộ nằm trơ trọi giữa thành phố ma Ordos ở Nội Mông, Trung Quốc, làm tôn lên khung cảnh hoang vắng tại nơi đây.

Thuộc Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE), Dubai là quê hương của những kiến trúc cao nhất, lớn nhất và xa xỉ nhất thế giới.

Tôm hùm, bò nướng hay bánh xèo mực là những món ăn hấp dẫn du khách khi đến thành phố biển Nha Trang.

Lợi dụng kẽ hở trong hệ thống quản lý dữ liệu của các khách sạn, một chàng trai đã đổi họ của mình thành “Null” (nghĩa là “giá trị rỗng” trong tin học), nhờ đó anh có thể ăn ngủ nghỉ miễn phí tại nhiều nơi.

Nhà hàng rất đông khách và luôn trong tình trạng cháy hàng nên nếu muốn thưởng thức tô mì một sợi chỉ có ở Tawaraya, bạn phải đặt chỗ trước khá lâu.

Khu vườn nhà anh Vũ có chòi lãng mạn để ngồi thưởng trà, ngắm hoa, giàn bầu với quả dài gần bằng thân người lớn.

“Nếu bạn không uống máu ấm và ăn thịt tươi, bạn sẽ chết trên vùng lãnh nguyên”, một thành viên bộ tộc nói.

Nhiều người Việt Nam ở châu Âu bày tỏ thái độ cẩn trọng sau khủng bố, song đa phần vẫn không quá sợ hãi.

5 người Việt Nam bị kết án tù tại Singapore sau khi chôm chỉa quần áo của hai hãng H&M và Zara trị giá 17.000 USD trong vòng chưa đầy 2 ngày.

Bãi biển Navagio ở đảo Zankynthos (Hy Lạp) hay thành phố Taebaek và Paju (Hàn Quốc) dần trở thành điểm hút khách nhờ những cảnh quay đẹp trong bộ phim "Hậu duệ của mặt trời".

Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x