Bán đảo lớn nhất Thủ đô nhìn từ trên cao

Bán đảo lớn nhất Thủ đô nhìn từ trên cao

Khu vực Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội là một trong những bán đảo lớn nhất Thủ đô và là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại, đồng bộ đầu tiên được hình thành từ hơn chục năm trước.

Giao thông rối loạn, cuộc sống người dân bị ảnh hưởng... và hàng loạt bất cập khác được các chuyên gia chỉ ra, nếu TP HCM biến 220 ha khu trung tâm thành nơi đi bộ.

Sau khi ông Huỳnh Tấn Vinh, Chủ tịch Hiệp hội du lịch Đà Nẵng viết tâm thư kiến nghị Thủ tướng hãy cứu Sơn Trà thì ông Vinh đã gặp ngay rắc rối.

Trong khi lãnh đạo Quảng Bình và công ty khai thác khẳng định việc tổ chức thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế không ảnh hưởng đến động Thiên Đường thì Ban quản lý Phong Nha - Kẻ Bàng lo ngại việc này làm thay đổi môi trường hang động.

Để quảng bá bộ phim 'Kong: Skull Island' và du lịch Việt Nam, Sở Văn hóa Hà Nội đang xem xét đề xuất đặt mô hình Kong ở khu vực Hồ Gươm. 

Đợt mưa xuân hiếm hoi đã giúp những cánh hoa anh đào Nhật Bản khoe sắc giữa Thủ đô Hà Nội, khiến hàng ngàn người dân "bõ công" đội mưa ngắm hoa.

Đạo diễn phim bom tấn “Kong: Skull Island” được 100% phiếu bầu đồng ý trình Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch Việt Nam.

Ngoài việc có thể săn vé máy bay dễ dàng, giá hấp dẫn và đi lại thoải mái, du lịch sau Tết còn mang đến trải nghiệm thú vị qua các lễ hội độc đáo.

Lễ hội hoa hồng Bulgaria và bạn bè lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam sẽ có hơn 300 loài đặc trưng cho các loài hoa hồng trên thế giới và các chế phẩm từ hoa hồng đến từ Bulgaria.

Trước tình trạng xô bồ, tranh cướp lộc ở một số lễ hội, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã có những chỉ đạo nhằm ngăn chặn, chấn chỉnh

Ngày 30/1, lễ hội hoa Xuân lớn nhất miền Bắc trong dịp Tết 2017 đã chính thức khai mạc tại khu đô thị Ecopark và kéo dài đến hết rằm tháng Giêng (11/2 dương lịch).

Nhiều người chọn ngày mùng 3 Tết để đến Văn Miếu-Quốc Tử Giám (Hà Nội), nơi được xem là trường đại học đầu tiên của Việt Nam để cầu may về đường học hành, thi cử.

Giá bán đồ ăn sáng tại một số hàng quán Hà Nội trong ngày mùng 1 và sáng mùng 2 Tết, gấp 2-4 lần ngày thường. 

Các cửa hàng đóng cửa, vỉa hè thông thoáng vì không còn xe máy đỗ, đường phố vắng tanh khiến gia đình Julie cùng nhiều du khách nước ngoài thích thú đi dạo.

Ngày 30 Tết, chợ quê ở một số vùng nông thôn vẫn nhộn nhịp mua bán những mặt hàng quen thuộc với người dân địa phương.

Các đường phố vắng vẻ, trong khi chợ hoa Hàng Lược tấp nập khách mua bán trong ngày cuối năm ở Thủ đô.

Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x