Bán đảo lớn nhất Thủ đô nhìn từ trên cao

Bán đảo lớn nhất Thủ đô nhìn từ trên cao

Khu vực Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội là một trong những bán đảo lớn nhất Thủ đô và là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại, đồng bộ đầu tiên được hình thành từ hơn chục năm trước.

Những cành hoa đào nở sớm được đưa ra chợ phục vụ thú chơi hoa của người dân Thủ đô.

Những công nhân vệ sinh quét rác về phía Pieter trong khi những người bán hàng rong hắt nước bẩn bắn lên chân anh. Đây là một số trong những trải nghiệm khiến chàng phượt thủ sốc khi chuyển đến Việt Nam sau 6 tháng sống tại Thái Lan.

Đây là năm đầu tiên tỉnh Nghệ An dự kiến tổ chức lễ hội hoa hướng dương vào tháng 12, nên huyện Nghĩa Đàn đã mở rộng diện tích trồng hoa hướng dương lên tới gần 80ha, tăng gấp đôi so với năm 2015.

Với tỷ lệ gần 54% người dân biết nói tiếng Anh, Việt Nam là một trong những điểm đến hấp dẫn cho du khách nước ngoài.

Nhiều đại biểu Quốc hội đề xuất lập cảnh sát du lịch, tương tự mô hình một số nước để bảo vệ quyền lợi, góp phần xoá các nỗi sợ của du khách khi tới Việt Nam.

Bị xe ôm chở nhầm đến Bắc Mê, Odette Lambert hoang mang tột độ vì xung quanh không ai biết tiếng Anh, internet bị mất. May mắn cô được Thu và bạn giúp đỡ, đưa đến Bắc Kạn - điểm dừng chân trong kế hoạch.

Màu hoa đỏ thắm trên mặt nước, cảnh sắc núi non bình yên, không khí trong lành, suối Yến mùa thu đẹp nao lòng khách thập phương.

Nhịp sống thường ngày đang trở lại quanh hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất Hà Nội khi quán xá bắt đầu đón khách, người dân tản bộ, tập thể dục dù một số khu vực còn nặng mùi.

Đường sắt, hàng không và các hãng lữ hành liên kết với nhau giúp du khách trải nghiệm sản phẩm du lịch mới nhưng để thành “đặc sản” thu hút du khách trong và ngoài nước còn là chặng đường dài

Nhắm tới nhu cầu du lịch nước ngoài với chi phí thấp và tầng lớp trung lưu gia tăng mạnh mẽ, hàng loạt hãng hàng không nước ngoài đang bước đầu gặt hái thành công khi mở đường bay mới đến Việt Nam.

Nhiều tấn trang thiết bị được vận chuyển đến một số hang động trên vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) để tổ chức các buổi tiệc linh đình, quy mô gần trăm người.

Từ 1/9, các nhà hàng, quán bar thuộc quận Hoàn Kiếm sẽ được hoạt động đến 2h sáng trong 3 ngày cuối tuần.

Không lên lịch trình trước, chạy xe quá tốc độ hoặc đi chỉ để check-in facebook là những sai lầm mà nhiều bạn trẻ mắc phải trên đường phượt.

Một số khách sạn cao cấp, quán bar, cơ sở dịch vụ ăn uống tại khu vực phố cổ Hà Nội sẽ được kinh doanh sau 24h để phục vụ người dân và du khách.

Không lãng mạn như trong tưởng tượng, ở bãi biển khỏa thân, nữ nhà báo Mỹ phải chấp nhận vô số phiền toái và cả nỗi ám ảnh bị quấy rối.

Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x