Bán đảo lớn nhất Thủ đô nhìn từ trên cao

Bán đảo lớn nhất Thủ đô nhìn từ trên cao

Khu vực Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội là một trong những bán đảo lớn nhất Thủ đô và là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại, đồng bộ đầu tiên được hình thành từ hơn chục năm trước.

Sau khi giải phóng đất nước, tổng số lượng đàn voi nhà ở Đắc Lắc là trên 500 nhưng đến nay, số lượng voi chết đã lên tới hơn 400 con. Hiện địa phương này chỉ còn khoảng 50 con già cỗi, nhưng ngày đêm các ông voi vẫn “chạy sô chở khách”…

Mới đây, những hình ảnh về Hội An của một nhiếp ảnh gia người Pháp đã được đăng tải trên website nổi tiếng Boredpanda.

Với nhiều địa danh nổi tiếng như núi Hồng Lĩnh, đèo Ngang, hồ Kẻ Gỗ, biển Thiên Cầm, Hà Tĩnh là điểm dừng chân thú vị trên hành trình khám phá dải đất miền Trung.

Đến Hà Nội bạn không thể bỏ qua!

Đến hẹn lại lên, chuyến VinaVenture 2014 đầu tiên năm nay chọn Quảng Bình là điểm đến. VinaVenture năm nay có nét đặc biệt hơn một chuyến hành trình khám phá bình thường. Đó là những chiếc xe tham gia hành trình lần này không phải là những chiếc xe SUV hai cầu gầm cao hay dòng Pick-up ‘hầm hố”, mà là sự đồng hành của những chiếc xe A-Class AMG của Mercedes-Benz, những chiếc xe thể thao, nhỏ nhắn xinh xắn thích hơp với những loại đường đua bằng phẳng, đường đi trong thành phố nhiều hơn là cho những chuyến hành trình trên đường trường phức tạp.

Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x