Bán đảo lớn nhất Thủ đô nhìn từ trên cao

Bán đảo lớn nhất Thủ đô nhìn từ trên cao

Khu vực Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội là một trong những bán đảo lớn nhất Thủ đô và là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại, đồng bộ đầu tiên được hình thành từ hơn chục năm trước.

Những chủ kinh doanh có hành vi, cử chỉ, lời nói xúc phạm nghiêm trọng danh dự, nhân phẩm của khách hàng sẽ bị thành phố thu hồi giấy phép kinh doanh.

Hãng hàng không Korean Air (Hàn Quốc) sẽ cho phép phi hành đoàn dùng súng điện để khống chế hành khách bạo lực và tuyển thêm tiếp viên nam.

Hồ nước rộng khoảng 20 ha, có màu xanh ngắt ở xã An Sơn (Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) thu hút hàng nghìn lượt tham quan của người dân địa phương trong những ngày qua.

Những đồi chè xanh mơn mởn mọc lên giữa đập nước mênh mông tạo thành những ốc đảo xanh ở miền sơn cước của xứ Nghệ.

Du khách Anh trên chuyến bay VN1815 đến sân bay Phú Quốc trưa ngày 25/12 đã đánh dấu số lượt khách quốc tế đến Việt Nam thứ 10 triệu của du lịch năm 2016.

Chiếc xe chở khách đi du lịch cùng cả một can xăng lớn được phân, khởi hành ở Hà Nội từ sáng sớm nhưng mãi tối mịt mới đến Cửa Lò.

Đình Tân Đông (ở xã Tân Đông, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) được biết đến với vẻ đẹp “độc nhất vô nhị”: toàn bộ đình nằm gọn trong lòng cây bồ đề.

Phương tiện đi lại chủ yếu là tàu điện, xe đạp, đường phố Hà Nội hơn 30 năm trước hiếm khi nào bị tắc hoặc ô nhiễm khói xe, tiếng ồn.

Những cành hoa đào nở sớm được đưa ra chợ phục vụ thú chơi hoa của người dân Thủ đô.

Những di dân tới Mỹ bất hợp pháp được cảnh báo không đi du lịch nước ngoài khi Tổng thống đắc cử Donald Trump tuyên thệ nhậm chức vào ngày 20-1-2017.

Những công nhân vệ sinh quét rác về phía Pieter trong khi những người bán hàng rong hắt nước bẩn bắn lên chân anh. Đây là một số trong những trải nghiệm khiến chàng phượt thủ sốc khi chuyển đến Việt Nam sau 6 tháng sống tại Thái Lan.

Nhiều du khách phải biểu diễn âm nhạc và múa hát để kêu gọi người dân địa phương quyên góp tiền, sau khi Ấn Độ khai tử tờ 500 và 1.000 rupee.

Đất nước sở hữu nhiều kim tự tháp nhất thế giới không phải là Ai Cập như nhiều người lầm tưởng.

Cảnh sát Thái Lan bắt hai nghi phạm móc túi người Việt bên ngoài đại học Thammasat, Bangkok.

Đây là năm đầu tiên tỉnh Nghệ An dự kiến tổ chức lễ hội hoa hướng dương vào tháng 12, nên huyện Nghĩa Đàn đã mở rộng diện tích trồng hoa hướng dương lên tới gần 80ha, tăng gấp đôi so với năm 2015.

Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x