Thường nghe Hà Nội 36 phố / Đi hết niềm vui cũng vừa đầy / Chỉ còn một phố chưa tên gọi / Buồn lòng tôi đặt phố Hàng Vai.

Những vần thơ 'Này, ai đang ngồi phán xét/Xin chớ nói lời độc cay/ Tự hỏi lòng mình một chút/ Hiến chi cho Tổ quốc này?' về sự vô cảm khiến nhiều người suy nghĩ.

Nhắc đến người miền Trung là nhắc đến sự chịu thương, chịu khó, nỗ lực vươn lên... bởi sinh ra trên mảnh đất khắc nghiệt, nắng thì gió Lào bỏng rát, mưa thì thối đất thối cát, chưa kể bão lụt hoành hành dữ dội. Chính trong bối cảnh ấy, người Xứ nghệ đã vượt lên, vươn xa, tỏa sáng. Sự tích con cá gỗ là hình ảnh đáng yêu trong gian khó, mà người miền Trung ai cũng biết...

Tác giả bài thơ nhận được nhiều chia sẻ, đồng cảm những ngày qua là nguyên Thứ trưởng Thông Tin và Truyền thông Lê Nam Thắng.

Người hâm mộ không cầm được nước mắt khi đọc bài thơ của chị Hoa viết cho chồng, nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập trước sự ra đi vội vã của anh.

Thầy giáo Lê Thống Nhất

Viết tặng vợ và mấy nhóc con

Lê Thống Nhất Kính viếng nhạc sĩ tài hoa Thanh Tùng

Những bài thơ về ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của đấng mày râu sẽ làm cho người phụ nữ của mình có những niềm vui bất ngờ. Hãy dành tặng cho họ một trong những bài thơ tuyệt tác dưới đây nhé!

Phan Quang Phóng

Thơ: Phan Quang Phóng

Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x