Thế giới

| 26-05-2015 - 09:51

Bultaco ra mắt xe đạp điện, xe máy điện offroad mới

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng và cho tới đầu năm nay, Bultaco đã trở lại cùngxe máy điện Raptian và một mẫu xe đạp điện mới với tên gọi Brinco đang chuẩn bị đổ bộ thị trường châu Âu. Trong khi xe máy điện Rapitan mang vẻ ngoài và sức mạnh như các xe máy phân phối lớn, thì xe đạp điện Brinco hướng tới người dùng yêu thích thể loại xe đạp hơn.

 

Đã rất lâu rồi, hơn hai thập kỷ từ khi chúng ta được chứng kiến sản phẩm mới từ Bultaco nhà sản xuất xe hai bánh nổi tiếng từ Tây Ban Nha.
 
Bultaco đã rất thành công trong ngành công nghiệp sản xuất xe hai bánh từ 1958 tới 1983. Tuy nhiên sau đó Bultaco đã chững lại và bị các công ty non trẻ tới từ Nhật Bản soán ngôi và độc chiếm rất nhiều thị phần.
 
 

Mẫu xe đạp điện Brinco mới ra mắt của Bultaco

 
Xe đạp điện Brinco sở hữu 2 pê-đan đầy đủ như mọi xe đạp phổ thông nhưng sức mạnh của sản phẩm offroad này nằm ở động cơ điện gắn trong bánh răng phía sau, cung cấp cho xe công suất cực đại lên tới 4 mã lực (3 kilowatt) cùng thông số mo-men xoắn 44 lb/ft. Bên cạnh đó, một pin Li-ion 1 kWh, sạc đầy sau 2 giờ, giúp xe chạy được quãng đường dài 19 dặm (tương đương 30 km) nếu chỉ sử dụng động cơ điện. Và khi người dùng sử dụng bàn đạp truyền thống kết hợp với động cơ điện sẽ cho xe di chuyển với quãng đường dài hơn.

Kiểu dáng đầy mạnh mẽ của xe máy điện Rapitan

 
Để theo kịp thời đại và tạo bản sắc riêng, nhà sản xuất trang bị thêm phụ tùng để xe chịu được các điều kiện offroad: bánh trước kích cỡ 7,9 inch kèm phuộc nhún ngược, bánh sau kích cỡ 8,7 inch được trang bị monoshock, phanh đĩa đầy đủ trước lẫn sau, khung sườn làm bằng nhôm nặng 7 lb (tương đương 33 kg).
 
Không những thế, Bultaco còn trang bị cả hệ thống kiểm tra điện năng từ xa thông qua smartphone và một vòng tay cho phép thay đổi hộp số. Xe đạp điện Brinco sẽ được bán với giá 4,800 EUR (tương đương 5,900 USD) trên thị trường châu Âu.
 
Một số hình ảnh của xe đạp điện offroad Brinco:
 


 

 

( Theo Blogspot Tin tức xe đạp điện)

Phản hồi
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
  • Xóa: Yêu cầu gỡ bỏ bài viết này
Bình luận
Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x