Cựu giám đốc FBI sẽ điều trần trước Thượng viện Mỹ

Cựu giám đốc FBI sẽ điều trần trước Thượng viện Mỹ

Cựu giám đốc FBI sẽ điều trần công khai trước Ủy ban Tình báo Thượng viện Mỹ về vai trò của ông trong cuộc điều tra Nga can dự bầu cử nước này.

Quốc hội Mỹ tìm cách cắt khoản lương hưu của cựu tổng thống Barack Obama, sau khi ông quyết định nhận 400.000 USD để diễn thuyết.

Các nhân viên hoàng gia trên khắp nước Anh được triệu tập tới một cuộc họp khẩn tại cung điện Buckingham, làm dấy lên đồn đoán về sức khỏe người trị vì ngai vàng. 

Khi Mỹ - Trung đang có dấu hiệu gia tăng hợp tác để gây áp lực với Triều Tiên thì Nga có thể là cứu cánh cho Bình Nhưỡng. 

Các loại tên lửa phòng không Nga trong cuộc diễn tập khai hỏa nhắm vào các mục tiêu giả định là chiến đấu cơ và tên lửa đạn đạo của địch.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã dừng một cuộc phỏng vấn tại Phòng Bầu dục ở Nhà Trắng sau khi liên tục nhận được câu hỏi về cáo buộc nghe lén ông từng đưa ra.

Chuyên gia về nghi thức xã giao cho rằng ông Trump lẽ ra nên đợi và nắm tay vợ khi bà xuống cầu thang, thay vì đi trước bà khá xa.

Cây bút người Mỹ Timothy L. O' Brien đến giờ vẫn nhớ những ấn tượng đặc biệt khi được ông Donald Trump chở đi dạo trên một chiếc siêu hồi năm 2005.

Ngoại trưởng Đức chỉ trích Ivanka, con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump về vai trò cố vấn Nhà Trắng, gọi đó là một hình thức "gia đình trị".

Tổng thống Mỹ Donald Trump có rất nhiều bạn bè là những nhà tài phiệt hay tỷ phú và ông thường xuyên tìm đến họ để nghe lời khuyên trong các vấn đề chính sách.

Rất nhanh sau khi Triều Tiên phóng tên lửa vào rạng sáng 29-4, Tổng thống Mỹ Donald Trump đăng đàn Twitter: “Triều Tiên thiếu tôn trọng các mong muốn của Trung Quốc cũng như chủ tịch đáng tôn trọng của Trung Quốc khi họ phóng tên lửa, dù thất bại. Thật tệ!”.

Bà Sandy Phan-Gillis bị Trung Quốc trục xuất về Mỹ sau hai năm giam giữ với cáo buộc làm gián điệp. 

Hạ thủy tàu sân bay tự đóng đầu tiên, Trung Quốc dường như muốn thị uy sức mạnh và gửi thông điệp cảnh báo tới các quốc gia có liên quan đến tranh chấp trên biển.

Mỹ dự định điều các vũ khí chiến lược tới Hàn Quốc thường xuyên để hóa giải những mối đe dọa từ Triều Tiên.

Hàng loạt khí tài quân sự được quân đội Nga triển khai vào nội thành Moscow, chuẩn bị cho các buổi tổng duyệt trước lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng.

Sau khi Trump vào Nhà Trắng, căng thẳng hạt nhân ở châu Á gia tăng, quan hệ Nga - Mỹ phức tạp hơn và tương lai thương mại tự do trở nên bấp bênh.

Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x