Cựu giám đốc FBI sẽ điều trần trước Thượng viện Mỹ

Cựu giám đốc FBI sẽ điều trần trước Thượng viện Mỹ

Cựu giám đốc FBI sẽ điều trần công khai trước Ủy ban Tình báo Thượng viện Mỹ về vai trò của ông trong cuộc điều tra Nga can dự bầu cử nước này.

Leon Panetta, cựu lãnh đạo Lầu Năm Góc, cho rằng xung đột với Triều Tiên có thể dẫn đến chiến tranh hạt nhân, trong bối cảnh căng thẳng gia tăng tại khu vực. 

Đại diện Bộ Quốc phòng Trung Quốc nêu kế hoạch tập trận bắn đạn thật khi được hỏi về hệ thống phòng thủ tên lửa THAAD Mỹ lắp đặt ở Hàn Quốc.

Lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn nói bà có thể có thêm một cuộc điện đàm trực tiếp nữa với Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Hàn Quốc hôm nay cảnh báo Triều Tiên sẽ đối mặt với "các biện pháp mạnh mẽ" khác với trước đây nếu tiếp tục khiêu khích. 

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình hôm nay điện đàm, thảo luận về tình hình Triều Tiên. 

Hai tàu khu trục Nhật Bản hôm nay bắt đầu diễn tập với nhóm tác chiến tàu sân bay Mỹ Carl Vinson đang trên đường tới gần bán đảo Triều Tiên.

Người dân Pháp hôm nay bắt đầu vòng bỏ phiếu đầu tiên trong cuộc bầu cử tổng thống được cho là có vai trò quan trọng với tương lai châu Âu.

Tổng thống Assad cho rằng Syria không thể bắn hạ tên lửa hành trình Mỹ với lực lượng phòng không thiếu hụt về khí tài và công nghệ.

Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama ngày 24/4 có bài phát biểu đầu tiên trước công chúng, chỉ vài tháng sau khi ông rời Nhà Trắng.

Tổng thống Nga là một trong ba người nắm giữ thiết bị để ra lệnh đáp trả trong trường hợp bị tấn công phủ đầu bằng vũ khí hạt nhân.

Khi thế giới phấp phỏng về động thái tiếp theo của Triều Tiên, một cơ sở không quân Mỹ ở bên kia trái đất luôn dõi theo xem Bình Nhưỡng có thử hạt nhân hay không.

Lực lượng phòng vệ Nhật Bản tổ chức một cuộc diễn tập với nhiều loại khí tài hiện đại trên bộ và trên không ở căn cứ Utsunomiya.

Hơn 100 máy bay chiến đấu của Mỹ và Hàn Quốc đang tham gia cuộc tập trận chung thường niên trên bán đảo Triều Tiên. 

Mô hình 84 quân đoàn hỗn hợp giúp PLA có khả năng tác chiến linh hoạt hơn, nhưng cũng đặt ra những thử thách không nhỏ về chính trị đối với Bắc Kinh.

Tần suất thất bại trong việc thử tên lửa của Triều Tiên đặt ra nghi vấn Mỹ đã can thiệp và khiến Bình Nhưỡng lo lắng, rà soát nội bộ.

Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x