Cựu giám đốc FBI sẽ điều trần trước Thượng viện Mỹ

Cựu giám đốc FBI sẽ điều trần trước Thượng viện Mỹ

Cựu giám đốc FBI sẽ điều trần công khai trước Ủy ban Tình báo Thượng viện Mỹ về vai trò của ông trong cuộc điều tra Nga can dự bầu cử nước này.

Người dân đi chơi sở thú, dự lễ hội hoa, đi chơi công viên nước là vài nét trong cuộc sống của người Triều Tiên ở Bình Nhưỡng.

Malaysia cho biết 296 công dân Triều Tiên đã khai nhận với cơ quan chức năng về việc quá hạn thị thực. 

Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc được đánh giá sẽ chịu nhiều rủi ro kinh tế trước những căng thẳng gần đây trên bán đảo Triều Tiên.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã xuất hiện trong lễ diễu binh lớn hôm 15-4, kỉ niệm 105 năm ngày sinh của Lãnh tụ Kim Nhật Thành.

Triều Tiên không công bố số liệu chính thức về nền kinh tế nước này. Vì thế, mọi con số về họ đều chỉ là ước đoán.

Tổng thống Mỹ Donald Trump từng nghĩ Bắc Kinh thừa khả năng kiềm chế Bình Nhưỡng, song quan điểm của ông phải thay đổi chỉ sau 10 phút nói chuyện cùng Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Ngoại trưởng Nga nói Moscow và Washington nhất trí cuộc không kích của Mỹ vào một căn cứ quân sự Syria không nên lặp lại.

Triều Tiên sáng nay phát đi một loạt chữ số bí ẩn, được cho là mệnh lệnh mã hóa dành cho các điệp viên hoạt động ở Hàn Quốc, một ngày trước kỷ niệm sinh nhật người lập quốc. 

Một người đàn ông 46 tuổi sáng nay bị cảnh sát Nhật Bản bắt giữ vì liên quan đến vụ sát hại bé gái Lê Thị Nhật Linh. 

Bình Nhưỡng tố Washington khiến căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên leo thang, cảnh báo sẽ "đáp trả tàn nhẫn" nếu bị Mỹ tấn công.

Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố vấn đề Triều Tiên "sẽ được xử lý" trong bối cảnh Bình Nhưỡng có thể đang chuẩn bị thử hạt nhân hoặc tên lửa.

Triều Tiên có thể đã lệnh cho 600.000 cư dân di chuyển khỏi thủ đô Bình Nhưỡng sau sắc lệnh của nhà lãnh đạo Kim Jong-un. 

Các chuyên gia phân tích ở Mỹ cho rằng Triều Tiên đã hoàn thành mọi công tác chuẩn bị cho vụ thử hạt nhân tiếp theo.

Mỹ đang thể hiện sự cứng rắn trong chính sách với Triều Tiên bằng các biện pháp mang tính quân sự, nhưng chúng tiềm ẩn nhiều nguy cơ dẫn đến thảm họa.

Chủ tịch Tập Cận Bình đang thưởng thức món bánh chocolate sau tiệc tối với Tổng thống Donald Trump thì được ông thông báo vừa tiến hành cuộc không kích vào Syria. 

Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x