Người đứng đầu Chính phủ đã ký, ban hành Chỉ thị ngay tại Hội nghị diễn ra ngày 17/5 với yêu cầu cơ quan thanh tra sẽ làm việc tại doanh nghiệp không quá một lần mỗi năm. 

Không có chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ và không được cấp phép, một nhóm y bác sĩ ở Bệnh viện nhi tỉnh Thanh Hóa đã lén thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng cho bệnh nhân.

Tinh thần khởi nghiệp lan toả sau một năm thực hiện Nghị quyết 35, song sự chi phối của lợi ích nhóm, trì trệ ở nhiều nơi... vẫn là những bài toán lớn cho cải cách.

Tổ công tác của Thủ tướng yêu cầu Vĩnh Phúc làm rõ chủ trương phá rừng phòng hộ ở núi Ngang (huyện Tam Đảo) làm công viên nghĩa trang.

Các đoàn công tác sẽ đến kiểm tra tại một số Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Thành uỷ, Ban cán sự Đảng một số bộ, ngành và báo cáo Bộ Chính trị trước ngày 30/6.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh nguyên tắc bình đẳng khi đề xuất các nguyên tắc thực hiện sáng kiến Vành đai và Con đường của Trung Quốc.

Việc xã hội liên tiếp phải vào cuộc "giải cứu" các sản phẩm nông nghiệp cho thấy những bất cập lớn trong công tác kế hoạch, dự báo.

Các chuyên gia Việt Nam lo ngại cuộc sống 20 triệu dân miền Tây bị xáo trộn lớn khi Lào xây thêm đập thủy điện Pak Beng trên sông Mekong.

Đêm 23 Tết, ông Uẩn bị trưởng thôn xông vào nhà đánh vì dám tố cáo sai phạm quản lý đất đai. Vùng chạy ra đồng, ông lão gần 80 tuổi sau đó phải lên công an tỉnh trú ngụ để tránh đòn thù. 

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội khẳng định việc đúc rùa vàng Hồ Gươm “Thần Kim Quy” trở thành biểu tượng của Hà Nội – Việt Nam là không phù hợp.  

2 tháng trước, Hà Nội đồng loạt ra quân lập lại trật tự đô thị và nay một số nơi có thay đổi tích cực, trong khi vỉa hè ở nhiều khu vực khác lại bị tái chiếm.

Trong văn bản gửi Bộ Văn hóa và Đà Nẵng, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu khẩn trương xem xét kiến nghị điều chỉnh quy hoạch tổng thể khu du lịch quốc gia Sơn Trà của Hiệp hội du lịch Đà Nẵng.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam nhìn nhận thời gian qua, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt quy chế phát ngôn, cung cấp thông tin cho báo chí nhưng có nơi, có lúc còn tình trạng né tránh báo chí.

Theo nguyện vọng của ông Đinh La Thăng, sắp tới Thường vụ Quốc hội sẽ làm thủ tục để ông chuyển​ từ đoàn đại biểu Quốc hội TP HCM về sinh hoạt tại đoàn Thanh Hoá.

Nghi ngờ lớp trưởng bao che cho bạn nói tục, thầy Ngô Văn Lực (Hà Nội) đã véo tai và tát học trò. Hành động nóng nảy khiến thầy phải chấm dứt hợp đồng làm việc.

Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x