Trong nước

| 10-05-2016 - 08:55

"Hành trang Sĩ tử 2016" tại trường THPT Đô Lương 1 và trường THPT Đô Lương 3.

Ngày 8/5 vừa qua, Đội Sinh viên Tình nguyện Đồng hương Nghệ An Học viện Tài chính phối hợp cùng với Huyện đoàn Đô Lương, Nghệ An tổ chức chương trình "Hành trang Sĩ tử 2016" tại trường THPT Đô Lương 1 và trường THPT Đô Lương 3.

Chương trình có sự có mặt của anh Nguyễn Đức Lương - Bí thư huyện đoàn Đô Lương; Đài truyền hình Đô Lương; Ban giám hiệu trường THPT Đô Lương 1, THPT Đô Lương 3 cùng các thầy cô giáo, ngoài ra còn rất nhiều các phụ huynh quan tâm đến chương trình.

 

Với 30 tình nguyện viên, các tình nguyện viên đã tư vấn cho các em học sinh lớp 12 nói riêng và học sinh toàn trường nói chung những thông tin bổ ích về kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH-CĐ năm 2016; những phương pháp ôn thi hiệu quả; đảm bảo sức khỏe và tránh áp lực mùa thi; đặt bàn tư vấn định hướng nghề nghiệp về những khối ngành. trường ĐH-CĐ, trường Nghề giúp các em có sự lựa chọn sáng suốt nhất cho quãng đường quan trọng sắp tới. Ngoài ra, Đội còn trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt. 

Với những kinh nghiệm, kỹ năng của các anh chị sinh viên tình nguyện từng trải qua đã giúp các em học sinh lớp 12 có được hành trang tốt nhất bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH-CĐ trong tháng 7 tới.

 

Chương trình thành công tốt đẹp không thể không kể đến sự giúp đỡ, ủng hộ từ các doanh nghiệp địa phương, trong đó Công ty CPTMDV vận tải Lạc Hồng, một trong những doanh nghiệp lớn tại địa phương ủng hộ chương trình 2 triệu đồng.
 
 
 
 
 
Mạnh Linh
 

Phản hồi
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
  • Xóa: Yêu cầu gỡ bỏ bài viết này
Bình luận
Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x