Trong nước

| 11-12-2016 - 14:03

Hội trại cựu học sinh PTTH khóa 91 - 94 toàn Hà Nội

Hừng hực khí thế, đong đầy cảm xúc, đặc biệt có thêm những người bạn mới, được quay lại với thời thanh niên sôi nổi là những gì đọng lại sau hội trại của các cựu học sinh PTTH khóa 91 - 94 toàn Hà Nội.

 

Với chủ đề YÊU LẠI TỪ ĐẦU hay còn gọi nôm na là LAU LẠI ĐẦU TỪ các cựu học PTTH khóa 91-94 toàn Hà Nội đã tạo sân chơi tập thể bổ ích cho các bạn được giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, quay về với tuổi thơ với những trò chơi vô tư của tuổi học trò như: Bi Lắc, Kéo Co, Điện Tử 4 nút và nhiều trò chơi dân gian khác ...

Hội trại dù chỉ vỏn vẹn trong một ngày tại công viên Yên Sở nhưng đầy ắp kỷ niệm, ý nghĩa với lứa tuổi 40.Tất cả các tiết mục văn nghệ và đêm lửa trại đã tạo nên không khí phấn khởi, sôi nổi suốt ngày Hội Trại trở về với tuổi học sinh và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các cựu học sinh PTTH khóa 91-94 toàn Hà Nội.

Lửa Hội Trại hình Rồng là biểu tượng đẹp cho tình bạn gắn bó keo sơn, sẻ chia yêu thương với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực của các bạn cựu học sinh PTTH khóa 91-94 trên toàn thành phố Hà Nội.

 

 

Thành Đô

 

Phản hồi
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
  • Xóa: Yêu cầu gỡ bỏ bài viết này
Bình luận
Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x