Trong nước

| 10-03-2017 - 11:37

Kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường THCS Đống Đa, Hà Nội

Ngày 10/3/2017 tại Hà Nội, Trường THCS Đống Đa, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường. Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, Quận Đống Đa, Phường Kim Liên, các thế hệ giáo viên, học sinh cũ cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, công chức, viên chức và các học sinh của nhà trường...

 

Diễn văn do đồng chí Đinh Vân Hồng, Hiệu trưởng nhà Trường trình bày tại buổi lễ đã ôn lại những chặng đường hình thành và phát triển nhà trường qua các thời kỳ và định hướng phát triển của nhà trường trong các năm tiếp theo. Đồng chí Hiệu trưởng khẳng định, trải qua 45 xây dựng và phát triển, công tác đào tạo, bồi dưỡng của Trường đã có được một đội ngũ cán bộ, giáo viên đông đảo, có năng lực và trình độ, từng bước đáp ứng các yêu cầu thực hiện giảng dạy. Trải qua các giai đoạn, đến nay Trường THCS Đống Đa, Hà Nội đã và đang bước những bước vững chắc tiếp theo trên con đường đào tạo ra các thế hệ học sinh đạt kết quả học tập cao, không ngừng kiện toàn, mở rộng về cơ sở vật chất, nâng cao số lượng, chất lượng đội ngũ giáo viên, đẩy mạnh xây dựng hệ thống chương trình, giáo trình, tài liệu, tăng cường quan hệ hợp tác quốc tế trong đào tạo.

Đồng chí Hiệu trưởng cho rằng, mỗi bước trưởng thành của nhà trường đều gắn liền với sự cống hiến, gắn với công sức, trí tuệ, tình cảm của các thế hệ cán bộ lãnh đạo nhà trường, của lớp lớp thầy cô đã tận tụy, yêu nghề, gắn bó với mái trường qua bao thăng trầm, vất vả. Kết quả đó cũng gắn liền với sự chăm chỉ học tập của bao lớp học sinh từng rèn luyện, tu dưỡng dưới mái trường THCS Đống Đa Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo UBND Quận Đống Đa, đồng chí Phó chủ tịch Phan Hồng Việt  chúc mừng nhà trường nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập, đánh giá cao sự lớn mạnh về mọi mặt của trường Đống Đa 45 năm qua đồng thời khẳng định, đây là niềm vui lớn, là dấu ấn quan trọng ghi nhận quá trình phát triển gần nửa thế kỷ của nhà trường , với bao công sức và tình cảm của lớp lớp các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, công chức, viên chức, học sinh nhà trường.

Nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường cần quan tâm làm tốt trong thời gian tới, đồng chí Phó chủ tịch UBND Quận Đống Đa Phan Hồng Việt chúc tập thể các thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức nhà trường luôn đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, có được những thành tựu mới và ngày càng phát triển bền vững.

Một số hình ảnh của lễ kỷ niệm 45 năm thành lập trường THCS Đống Đa, Hà Nội.

 

Thành Đô

 

 

 

 
 
 
 
 

 

Phản hồi
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
  • Xóa: Yêu cầu gỡ bỏ bài viết này
Bình luận
Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x