Trong nước

| 24-04-2016 - 06:47

Kỷ niệm 5 năm thành lập Ban liên lạc Đồng Hương sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội

Tối 23/4, tại Trường đại học Công Đoàn Hà Nội, Ban liên lạc Đồng Hương sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập (2001 - 2016).

Đến dự buổi lễ có đại diện Hội đồng hương Nghệ An, Hà Tĩnh tại Hà Nội và các "thủ lĩnh" phong trào sinh viên xứ Nghệ đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thủ đô.

Hội đồng hương sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội là nơi kết nối sinh viên Nghệ An - Hà Tĩnh đang sinh sống và học tập tại Thủ đô lại , tạo một cộng đồng mạnh để giúp đỡ, tương trợ nhau trong học tập và cuộc sống. Mục đích xa hơn là tổ chức được những chương trình có ý nghĩa hướng về quê hương với sức trẻ tại Thủ đô, qua đó giúp các bạn sinh viên trau dồi thêm kỹ năng sống cần thiết.

Sau 5 năm hoạt động Hội đã quy tụ được hàng ngàn bạn sinh viên xứ Nghệ từ 22 đơn vị thành viên đến từ 21 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Hàng năm, Hội có các hoạt động thường niên như: Chương trình Chào Tân Sinh viên, Chương trình thiện nguyện Đông Ấm, Chương trình Mùa hè xanh tình nguyện, Giải bóng đá sinh viên Nghệ Tĩnh ...

Tại lễ kỷ niệm, đã có nhiều ý kiến đóng góp từ các bác lãnh đạo Hội đồng Hương Nghệ An, Hà tĩnh tại Hà nội, ý kiến đóng góp của các thế hệ lãnh đạo Ban liên lạc tiền nhiệm giúp cho Ban liên lạc hiện tại hoàn thiện bộ máy, nhân rộng mô hình hoạt động tạo nên tảng cho các hoạt động thiết thực hơn vào các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm

 

Thành Đô

 

Phản hồi
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
  • Xóa: Yêu cầu gỡ bỏ bài viết này
Bình luận
Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x