Trong nước

| 03-07-2015 - 18:32

Nhạc sĩ An Thuyên đột ngột qua đời

Tác giả "Ca dao em và tôi" mất chiều ngày 3/7 tại Bệnh viện Quân y 108 (Hà Nội) do nhồi máu cơ tim cấp. Vợ ông quá sốc trước sự ra đi đột ngột của chồng.

Trao đổi với VnExpress, bác sĩ Trần Đình Thắng, bệnh viện Quân y 108 cho hay nhạc sĩ An Thuyên bị nhồi máu cơ tim cấp. Ngay khi vừa được đưa vào viện cấp cứu lúc 16h20', nhạc sĩ An Thuyên đã rơi vào tình trạng ngưng tim. Theo bác sĩ Thắng, sau hơn một tiếng nỗ lực cứu chữa không thành công, các bác sĩ đã ngưng cấp cứu lúc 17h45.

Vợ nhạc sĩ An Thuyên, bà Ngô Huyền Lâm, vừa khóc vừa chưa hết choáng váng không tin vào cái chết của chồng. Bà nghẹn ngào bảo hôm qua mới mua cặp vé để hai vợ chồng xem nhạc kịch.

Nhạc sĩ An Thuyên bị huyết áp cao, trước đây từng vào viện điều trị một tuần. Sau đó, ông xin được điều trị ngoại trú một thời gian. Chiều nay, trên đường tới nơi làm việc thì ông bất ngờ đau ngực và được đưa ngay tới bệnh viện.

Nhạc sĩ An Thuyên nổi tiếng với những ca khúc Ca dao em và tôiEm chọn lối nàyHuế thươngHà Nội tình yêu tôi hay Biển và em

an-Thuyen-nhac-si-2084-1435921280.jpg

Nhạc sĩ An Thuyên.

 

Phản hồi
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
  • Xóa: Yêu cầu gỡ bỏ bài viết này
Bình luận
Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x