Trong nước

| 16-01-2017 - 20:16

Trường tiểu học Trung Tự Quận Đống Đa Hà Nội tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Ngày 16/01/2017,Trường tiểu học Trung Tự Quận Đống Đa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2016 – 2017. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I; đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, phương hướng học tập trong học kì II.

Trong không khí của những ngày cuối cùng năm Bính Thân 2016, chuẩn bị bước sang năm mới Đinh Dậu 2017, Trường tiểu học Trung Tự Quận Đống Đa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2016 – 2017.

            Tới dự buổi lễ có Cô Giáo Ngô Phi Khanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh; đại diện lãnh đạo Quận đoàn Đống Đa, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể giáo viên, học sinh Trường tiểu học Trung Tự Quận Đống Đa Hà Nội.

 

 

 Để mở đầu buổi Lễ sơ kết, cô giáo NguyễnThị Hồng Điệp phó hiệu trưởng nhà trường đã có bài “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, cô nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua, cùng với đó là thành tích của các thầy cô giáo trong các kì Hội giảng, kì thi giáo viên giỏi các cấp và thành tích của học sinh trong các cuộc thi vẽ tranh, thể dục thể thao …Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinhTrường tiểu học Trung Tự Quận Đống Đa Hà Nội, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

 

 Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng. Nhà trường đã trao giải cho các em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, các em đạt thành tích trong các cuộc thi vẽ tranh, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao... Các em tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và các kiện tướng trong phong trào kế hoạch nhỏ và trao quà hỗ trợ các em gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng vươn lên nỗ lực đạt thành tích cao trong học kỳ vừa qua.

 

 

 

 

 Phần văn nghệ chào mừng là các tiết mục đặc sắc đến từ lớp 5D do cô giáo Tôn Thu Trà làm chủ nhiệm với các tiết mục: Trống Hội Chào Xuân, Cánh Bướm Mùa Xuân, Nhảy Tập Thể, Nhảy Cá Nhân, Sắc màu các dân Tộc anh em và một màn nhảy Flashmob của các thày cô giáo đang thực tập tại nhà trường. Niềm vui khi kết thúc một học kì với nhiều thành tích xuất sắc và tài năng của những học trò Trường tiểu học Trung Tự Quận Đống Đa Hà Nội  thăng hoa qua những màn biểu diễn ấn tượng, đẹp mắt, trong tràng vỗ tay không ngớt.

 

 

 

 

 

 

 

 

Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới. 

 
Thành Đô

 

Phản hồi
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
  • Xóa: Yêu cầu gỡ bỏ bài viết này
Bình luận
Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x