Cuộc tiếp xúc giữa Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung với huyện Mỹ Đức không diễn ra như kỳ vọng khi đại diện dân xã Đồng Tâm không có mặt.

Mỹ xác nhận tàu tuần tra USCGC Morgenthau đã được loại biên để chuyển giao cho Việt Nam.

Chướng ngại vật dựng khắp nơi biến thôn Hoành thành ốc đảo. Trong thôn có gì ăn nấy, những ngày này dân cơ bản là cho nhau đồ ăn.

Để qua sông đi học mỗi ngày, hàng chục học sinh ở xóm chài, khu 5, thị trấn Kẻ Sặt (tỉnh Hải Dương) phải chen chúc nhau trên chiếc thuyền cũ trong điều kiện không có áo phao.

Cho rằng diện tích đang sử dụng là "đất nông nghiệp", một số người dân liên tục khiếu tố, ngăn cản đơn vị quốc phòng cắm mốc... và đỉnh điểm là bắt giữ 38 cán bộ huyện cùng cảnh sát cơ động về đây làm nhiệm vụ.

Sáng nay 18-4, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã chính thức thông báo về tình hình thôn Hoành và khu vực đất đồng Sênh, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Theo Bộ trưởng Lao động, cơ sở cai nghiện ở Đồng Nai chỉ có thể dành cho khoảng 500-600 học viên nhưng thực tế gần 1.500 người được đưa vào đây. 

Hơn 30 người trong đó có nhiều cảnh sát cơ động đã bị một số người dân xã Đồng Tâm (Mỹ Đức, Hà Nội) bắt giữ đưa về Nhà văn hóa xã chiều 15/4. Chính quyền đang tích cực tháo gỡ tình hình.

Trước thông tin tại tỉnh Bình Định có tới 6 phó giám đốc trong một sở, Phó thủ tướng yêu cầu làm rõ.

Dài gần 4 km từ đường Hoàng Diệu đến Nguyễn Văn Linh, tuyến đường mới sẽ hoàn thiện trục Bắc - Nam, được kỳ vọng giảm ùn tắc khu vực cầu Kênh Tẻ.

Dự án thép quy mô 10,6 tỷ USD tại Ninh Thuận được yêu cầu tạm dừng để làm rõ một số vấn đề liên quan tới môi trường, công nghệ, thiết bị dự án này.

Công trình có mức đầu tư hơn 5.200 tỷ đồng được TP HCM kiến nghị Thủ tướng cho xây sớm để tăng khả năng kết nối cho khu đô thị Thủ Thiêm và giải quyết ùn tắc từ phía Nam về trung tâm.

Cơ sở dữ liệu ca khúc chưa chính xác, cập nhật chậm, quy trình cấp phép nặng tính "xin-cho"... bộc lộ sự lỏng lẻo của cơ chế quản lý.

Sau tiếng nổ lớn từ một hộ dân ở Nam Định, hàng xóm chạy đến thì phát hiện 3 người đã tử vong, một người bị thương nặng.

Khi bệnh nhân vào viện, dây chuyền cấp cứu người đột quỵ được khởi động để tất cả khâu chiếu chụp, xét nghiệm và can thiệp diễn ra chỉ trong vòng 45 phút.

Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x