Khai thác chất xám của con em Nghệ An xa quê

Khai thác chất xám của con em Nghệ An xa quê

Nghệ An trong tỉnh đã đoàn kết; nếu biết gắn kết với các bộ, ngành Trung ương, và biết khai thác chất xám của con em Nghệ An ngoài tỉnh thì Nghệ An đi lên bền vững.

2 tháng trước, Hà Nội đồng loạt ra quân lập lại trật tự đô thị và nay một số nơi có thay đổi tích cực, trong khi vỉa hè ở nhiều khu vực khác lại bị tái chiếm.

Trong văn bản gửi Bộ Văn hóa và Đà Nẵng, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu khẩn trương xem xét kiến nghị điều chỉnh quy hoạch tổng thể khu du lịch quốc gia Sơn Trà của Hiệp hội du lịch Đà Nẵng.

Trang VICE News (Mỹ) ngày 12-5 cho rằng Triều Tiên dường như sao chép thiết kế các bãi thử nghiệm hạt nhân của Mỹ.

Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Tomomi Inada hôm 12-5 tỏ ra không hài lòng về cuộc diễn tập nhảy dù gần đây của Mỹ tại Căn cứ Không quân Kadena ở tỉnh Okinawa.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam nhìn nhận thời gian qua, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt quy chế phát ngôn, cung cấp thông tin cho báo chí nhưng có nơi, có lúc còn tình trạng né tránh báo chí.

Ủy ban đối ngoại của quốc hội Triều Tiên đã gửi bức thư hiếm hoi tới Mỹ để phản đối việc Hạ viện nước này thông qua gói trừng phạt mới cứng rắn hơn với Bình Nhưỡng hôm 12-5.

Theo nguyện vọng của ông Đinh La Thăng, sắp tới Thường vụ Quốc hội sẽ làm thủ tục để ông chuyển​ từ đoàn đại biểu Quốc hội TP HCM về sinh hoạt tại đoàn Thanh Hoá.

Số liệu kinh tế đi xuống, mối quan hệ khó đoán với Mỹ và vai trò then chốt trong vấn đề Triều Tiên khiến Trung Quốc trở thành tâm điểm của giới đầu tư.

Nghi ngờ lớp trưởng bao che cho bạn nói tục, thầy Ngô Văn Lực (Hà Nội) đã véo tai và tát học trò. Hành động nóng nảy khiến thầy phải chấm dứt hợp đồng làm việc.

Hôm 9-5, Nga tổ chức duyệt binh tại hơn 400 thành phố và thị trấn trên khắp cả nước để kỷ niệm 72 năm Ngày Chiến thắng.

Một trận bão tuyết xảy ra tại Moscow hôm qua, buộc quân đội Nga phải sử dụng máy bay xua mây để ngăn thời tiết xấu trong lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng 9/5.

Con trai thứ ba của Tổng thống Mỹ Donald Trump phủ nhận thông tin rằng các dự án bất động sản của gia đình nhận vốn đầu tư từ Nga.

Sau 2 tháng Hà Nội ra quân lập lại trật tự đô thị, nhiều tuyến phố ở Thủ đô đã trở nên thông thoáng, tuy nhiên không ít nơi vỉa hè, lòng đường lại bị bủa vây.

Bố mẹ của Emmanuel Macron đã "suýt ngã khỏi ghế" khi phát hiện con trai ở tuổi thiếu niên yêu giáo viên đã lập gia đình.

Tái đoàn kết quốc gia, giải quyết vấn đề thất nghiệp hay đối phó với mối đe dọa khủng bố là những thách thức đang chờ đợi tân tổng thống Pháp Macron.

Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x