Khai thác chất xám của con em Nghệ An xa quê

Khai thác chất xám của con em Nghệ An xa quê

Nghệ An trong tỉnh đã đoàn kết; nếu biết gắn kết với các bộ, ngành Trung ương, và biết khai thác chất xám của con em Nghệ An ngoài tỉnh thì Nghệ An đi lên bền vững.

Cụ Lê Đình Kình ở thông Hoành (xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) đã được xuất viện chiều nay 2-5.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã dừng một cuộc phỏng vấn tại Phòng Bầu dục ở Nhà Trắng sau khi liên tục nhận được câu hỏi về cáo buộc nghe lén ông từng đưa ra.

Chuyên gia về nghi thức xã giao cho rằng ông Trump lẽ ra nên đợi và nắm tay vợ khi bà xuống cầu thang, thay vì đi trước bà khá xa.

Nhiều cô gái không tìm hiểu kỹ nơi đăng ký tuyển dụng nên bị "ông chủ" dỏm lừa tới phỏng vấn hoặc giao việc rồi nhốt trong phòng, khống chế để hiếp dâm.

Cây bút người Mỹ Timothy L. O' Brien đến giờ vẫn nhớ những ấn tượng đặc biệt khi được ông Donald Trump chở đi dạo trên một chiếc siêu hồi năm 2005.

Ngoại trưởng Đức chỉ trích Ivanka, con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump về vai trò cố vấn Nhà Trắng, gọi đó là một hình thức "gia đình trị".

Không pháo hoa như mọi năm, hàng nghìn người dân vẫn đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM) để vui chơi, thưởng thức các chương trình nghệ thuật kỷ niệm 42 năm ngày thống nhất đất nước.

Treo quảng cáo trên cột điện, cây xanh bị phạt đến 10 triệu đồng; nộp phí sử dụng đường bộ không cần dừng xe; vất xác động vật ra môi trường bị phạt 3 triệu đồng... là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 5.

Tổng thống Mỹ Donald Trump có rất nhiều bạn bè là những nhà tài phiệt hay tỷ phú và ông thường xuyên tìm đến họ để nghe lời khuyên trong các vấn đề chính sách.

Trong khi có ý kiến cho rằng ngành giáo dục cần quy định cụ thể về trang phục giảng viên đại học khi lên giảng đường thì nhiều ý kiến khẳng định không nên vì sẽ bó buộc

Rất nhanh sau khi Triều Tiên phóng tên lửa vào rạng sáng 29-4, Tổng thống Mỹ Donald Trump đăng đàn Twitter: “Triều Tiên thiếu tôn trọng các mong muốn của Trung Quốc cũng như chủ tịch đáng tôn trọng của Trung Quốc khi họ phóng tên lửa, dù thất bại. Thật tệ!”.

Bà Sandy Phan-Gillis bị Trung Quốc trục xuất về Mỹ sau hai năm giam giữ với cáo buộc làm gián điệp. 

Bộ Ngoại giao Việt Nam lên án các hoạt động mới của Trung Quốc, cho rằng những việc này làm phức tạp thêm tình hình ở Biển Đông, kêu gọi không tái diễn.

Hạ thủy tàu sân bay tự đóng đầu tiên, Trung Quốc dường như muốn thị uy sức mạnh và gửi thông điệp cảnh báo tới các quốc gia có liên quan đến tranh chấp trên biển.

Mỹ dự định điều các vũ khí chiến lược tới Hàn Quốc thường xuyên để hóa giải những mối đe dọa từ Triều Tiên.

Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x