Sao

| 17-04-2017 - 11:55

Diễn viên 'Đêm hội Long Trì' bị ung thư phổi

Hoàng Thắng - nghệ sĩ ghi dấu ấn với vai "cậu Giời" Đặng Lân - đang điều trị tại bệnh viện K3, Tân Triều (Hà Nội).

NSND Trần Nhượng cho biết ông vừa vào thăm đồng nghiệp cuối tuần qua. Hoàng Thắng đang phải truyền hóa chất trước khi xạ trị. Theo nghệ sĩ Trần Nhượng, không chỉ suy yếu về sức khỏe, tinh thần của nam diễn viên cũng khá sa sút.

"Cậu ấy đang yếu lắm, thở rất khó khăn, làm gì cũng phải gồng gắng. Nhìn Thắng, tôi thương lắm. Tôi cứ ngồi động viên cậu ấy mãi rồi mới yên tâm rời bệnh viện. Tôi tin Thắng sẽ mạnh mẽ, ngoan cường và vững tin để chiến đấu trước bệnh tật", Trần Nhượng cho biết.

Hiện tại, diễn viên đang được vợ chồng con trai cả chăm sóc.

*Diễn viên Hoàng Thắng trong "Đêm hội Long Trì"

Diễn viên Hoàng Thắng phát hiện ung thư trước dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu. Lúc ấy, Hoàng Thắng bị ho ra máu. Sau khi thăm khám, nam diễn viên được chuyển thẳng vào bệnh viện. Suốt thời gian trong viện, Hoàng Thắng phải chịu nhiều cơn đau kéo dài.

dien-vien-dem-hoi-long-tri-bi-ung-thu-phoi

Nghệ sĩ Trần Nhượng (trái) và diễn viên Hoàng Thắng.

Nghệ sĩ Hoàng Thắng là con trai của NSND kịch nói Trúc Quỳnh. Vai diễn ghi dấu ấn của ông là "cậu Giời" Đặng Lân - em trai của tuyên phi Đặng Thị Huệ trong phim Đêm hội Long Trì của cố đạo diễn Hải Ninh.

Với ngoại hình có phần bụi bặm, diễn viên Hoàng Thắng sau này được các đạo diễn mời tham gia các vai phản diện như tướng cướp, Việt kiều rởm, lâm tặc... Ngoài Đêm hội Long trì, ông còn đóng trong các phim Mảnh đời của Huệ, Con ngựa bốn vó trắng, Truy lùng băng quỷ gió, Bụi hồ....

Trước khi phát hiện bệnh tật, nghệ sĩ Hoàng Thắng ít đóng phim. Ông kinh doanh nhà hàng và dành nhiều thời gian cho gia đình. Nam diễn viên từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc nhưng vợ ông cũng mất vì ung thư. Hoàng Thắng có hai người con trai đều đã trưởng thành.

Bài gốc
Phản hồi
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
  • Xóa: Yêu cầu gỡ bỏ bài viết này
Bình luận
Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x