Giải chạy từ thiện cùng sao California Star Run diễn ra cuối tuần qua tại Cần Thơ quyên góp được hơn 126 triệu đồng giúp trẻ cơ nhỡ

Trước khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ kết thúc, nhiều người nổi tiếng khẳng định sẽ rời khỏi nước Mỹ nếu Donald Trump thắng. Nhưng khi chuyện thành sự thật, họ lại phản ứng khác, kêu gọi hàn gắn, đoàn kết sau giai đoạn chia rẽ và chấp nhận thực tế.

Đa số người nổi tiếng đứng về phía Hillary Clinton trong cuộc bầu cử vì tin vào chính sách đề cao nữ quyền, bảo vệ quyền lợi cho trẻ em của nữ chính trị gia.

Lục Tiểu Linh Đồng, Uông Việt, Mã Đức Hoa, Lưu Đại Cương vui mừng khi gặp nhau ở Bắc Kinh, Trung Quốc, tối 7/11.

Trong ký ức nhiều thế hệ nghệ sĩ, NSƯT Phạm Bằng luôn là đàn anh mẫu mực, đồng nghiệp đáng kính và bậc cha chú luôn yêu thương, nâng đỡ lớp trẻ

Cái đầu hói giúp Phạm Bằng hóa thân nhiều vai diễn tưng tửng, ra vẻ không đứng đắn, kỳ thực đó là một con người hiền lành, nghiêm khắc với nghề và đầy cô đơn.

NSƯT thay ba bộ áo dài thêu hoa và chim phượng hoàng trong sự kiện tại Hà Nội hôm 30/10.

"Vợ chồng tôi sống trong khu tập thể, gia đình nào cãi nhau là cả khu nín thở nghe ngóng, chúng tôi không muốn trở thành trò giải khuây cho mọi người." - NSƯT Chí Trung hóm hỉnh chia sẻ.

Tầm ảnh hưởng của nghệ sĩ người nổi tiếng như MC Phan Anh là có thật và điều đó sẽ rất có lợi nếu quyền lực của họ được sử dụng đúng cách

Nhận được ủng hộ lớn từ mọi người, nam MC sắp xếp việc nhà, bỏ cả giỗ bố để lên đường đến với người dân vùng lũ trong đêm 17/10.

Nam MC trích 500 triệu đồng ủng hộ người dân Quảng Bình và Hà Tĩnh đang gặp khó khăn trước thiên tai, còn Hồ Ngọc Hà hủy diễn để về quê cứu trợ bà con.

Quách Xuân Cương (Còn gọi là Quách Cương), nam diễn viên đóng vai Tình trong phim "Thời xa vắng" qua đời ở nhà riêng sáng 15-10 sau thời gian chống chọi bệnh ung thư gan, hưởng thọ 63 tuổi.

"Nếu có dựng vở, tôi dựng cho các diễn viên trẻ, để họ đi thi, có huy chương, có danh xưng, chứ tôi không chen chúc trong cuộc chạy đua tới danh hiệu" - NSƯT Chí Trung chia sẻ.

Không có một chìa khóa vạn năng nào có thể mở được tất cả các vở diễn, đặc biệt là vở của anh Vũ.

Vở kịch song ngữ “Mùa hè năm ấy” (kịch bản Lee Eun Sun, đạo diễn Sĩ Tiến”, công trình hợp tác giữa Nhà hát Tuổi trẻ và Đoàn kịch Jigeum; đang được trình diễn tại Hàn Quốc; trong khuôn khổ “Chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật Việt Nam- Hàn Quốc 2016”.

Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x