Nghệ sĩ Ưu tú Chí Trung chia sẻ trên trang cá nhân tâm thư xúc động gửi con gái đầu lòng nhân dịp sinh nhật cô.

'Táo giao thông' kể nhiều câu chuyện hài hóm hỉnh, tạo không khí vui vẻ cho cả đoàn Nhà hát tuổi trẻ khi đi nghỉ cuối tuần tại Sầm Sơn.

Cảm thông với số phận của người đạp xích lô chở tôn, NSƯT Chí Trung đã kêu gọi cư dân mạng cùng ủng hộ và chia sẻ nỗi đau với cả hai gia đình có liên quan đến vụ tai nạn thương tâm của bé Nam.

Gặp NSƯT Chí Trung đang miệt mài dựng vở mới thấy hết được sự quay cuồng của anh với công việc “săn bắt… con nghệ thuật”. Ngồi ở dưới chỉ đạo diễn xuất không yên, anh lại phi lên sân khấu làm mẫu cho diễn viên, rồi nắn chỉnh từng ánh mắt, điệu cười, cái nhếch môi sao cho vừa tâm lý nhân vật thì mới chịu. Hỏi Chí Trung rằng vợ anh - NSƯT Ngọc Huyền có góp vai trong vở kịch mới mà anh đang dựng không, anh đáp luôn: “Vai nhỏ - vớ vẩn thôi”. “Táo giao thông” dành cho Cà phê chiều thứ bảy cuộc trò chuyện thú vị.

Phiên xử Hoa hậu Phương Nga cùng lời khai về "hợp đồng tình ái" khiến nhiều người tò mò về lý lịch và đặt ra câu hỏi hoa hậu này là ai?

MC tiết lộ nếu doanh thu một show diễn là 10 phần thì cát-xê của Xuân Hinh chiếm đến 8 phần.

Căn bệnh ung thư quái ác đã cướp đi sinh mệnh của không ít nghệ sĩ Việt khi tuổi đời còn sung sức, để lại sự nghiệp điện ảnh, ca nhạc còn dang dở và niềm tiếc thương của khán giả…

Nhiều năm nay, nhắc đến chương trình Táo Quân là nhắc đến những gương mặt nghệ sĩ: Chí Trung, Công Lý, Quốc Khanh, Xuân Bắc, Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung… 3 trong số những gương mặt này hiện đang là những cán bộ quản lý trong các nhà hát, đơn vị nghệ thuật.

Từ thời đỉnh cao đến khi nếm trải nốt trầm trong sự nghiệp, cố nghệ sĩ 47 tuổi luôn giữ nếp sinh hoạt giản dị, tính cách lạc quan, khiêm nhường.

Không vượt qua được bệnh tật hiểm nghèo, ca sĩ Minh Thuận đã qua đời ở tuổi 47 vì căn bệnh ung thư phổi

Vở diễn của Lưu Quang Vũ thì bao giờ cũng sâu sắc, bao giờ cũng hay tới mức khiến mỗi khuôn mặt khán giả đi xem đều ngời ngời lên, buồn vui với kịch, đau đáu với nhân vật, tình tiết. Với “Lời nói dối cuối cùng” thì càng đặc biệt, vì đây cũng là hơn 30 năm sau Nhà hát Tuổi trẻ mới dựng lại, NSƯT Chí Trung- diễn viên ngày nào vào vai- giờ thành đạo diễn của vở.

Chí Trung luôn dạy con sống tự chủ, nhưng anh không ngờ điều đó có thể gây ra tác dụng ngược, khiến con gái anh khó lấy lại cân bằng sau khi hôn nhân tan vỡ.

Nam nghệ sĩ lúc tỉnh lúc mê và bác sĩ ở bệnh viện tại TP HCM đã thông báo gia đình anh chuẩn bị đối mặt tình huống xấu nhất.

Sau thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư phổi, nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) Hán Văn Tình "lão Quềnh" đã qua đời vào trưa ngày 3-9.

Nghệ sĩ "Đất và người" được các bác sĩ cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, gia đình và nhiều bạn bè ông túc trực ở bên.

Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x