Chiều 24-8, Hiệp hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP HCM (Hawa) đã tổ chức buổi họp báo chia sẻ kinh nghiệm về quản trị rủi ro trong mua bán quốc tế, sau vụ Công ty Xuất khẩu gỗ Gia Hân (Đồng Nai) khiếu nại đòi nợ công ty của chồng ca sĩ Thu Minh nửa triệu USD.

Anh Vũ vẫn diễn hài duyên dáng, mỗi khi xuất hiện trên sân khấu, ít ai biết bên trong phong thái tươi tắn đó là nỗi niềm của một nghệ sĩ đã 12 năm chống chọi với căn bệnh ung thư.

Tay đấm quyền Anh nổi tiếng đến TP HCM cách đây bốn ngày để đóng phim "Girls 2", nhưng thông tin, hình ảnh về ông được giữ kín.

Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Trần Thu Hà hội ngộ trong đêm nhạc Hà Nội và kể cho khán giả những chặng đường đã qua trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Khi nhận lời viết nhạc cho vở "Lời nói dối cuối cùng" của tác gia Lưu Quang Vũ, nhạc sĩ Quốc Trung "không hỏi và cũng không nghĩ về cát-xê"

Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương... từng khoác lên mình những bộ cánh được nhận xét là kỳ quái.

Trưa 14/7, video đám cưới MC Thanh Bạch với bà chủ một trung tâm ca nhạc hải ngoại đăng tải trên mạng xã hội, khiến nhiều người bất ngờ.

Một làn sóng ủng hộ phán quyết của Tòa Trọng tài thường trực LHQ (PCA) bác bỏ “đường lưỡi bò”yêu sách của Trung Quốc ở Biển Đông lan tỏa trên mạng xã hội. Danh sách sao Việt đăng tải dòng chia sẻ trên Facebook kêu gọi Trung Quốc tôn trọng chủ quyền biển đảo Việt Nam, tuân thủ luật pháp quốc tế ngày càng kéo dài ra.

Trước những ý kiến cho rằng mình vẽ vời để gây sự chú ý, siêu mẫu Hà Anh đã bức xúc phản bác trên trang cá nhân, khẳng định mình "làm đúng luật".

Trước nhiều chỉ trích, bôi nhọ từ sau video ghi cảnh hút thuốc phát tán trên mạng, Hoa hậu Việt Nam 2014 thuê luật sư để bảo vệ hình ảnh và danh dự bản thân. 

Sau thành công của "Mùa hạ cuối cùng", “Ai là thủ phạm”, NSƯT Chí Trung thêm một lần bị Lưu Quang Vũ "nhập hồn" với "Lời nói dối cuối cùng".

Từ năm 1997 đến 2016, diễn viên "Cô gái xấu xí" đã trải qua các cuộc phẫu thuật mũi, ngực, nhuộm da nâu rồi lại tẩy trắng và căng da mặt.

Đảm nhiệm vai trò biên tập và đạo diễn vở kịch “Lời nói dối cuối cùng”, NSƯT Chí Trung giãi bày: “Thú thật, nhiều lúc tôi cũng giận chính mình khi có nhiều kịch bản khác nhưng không thể rung động. Chỉ những vở của tác gia Lưu Quang Vũ, tôi mới có đầy ắp cảm xúc để dựng”.

Mỹ nhân Australia và tài tử Thụy Điển cao 1,94 mét đều có các vai diễn ghi dấu ấn trên màn ảnh trước khi hóa vợ chồng người rừng trong "The Legend of Tarzan".

Mặc dù những dòng thư này đã được viết từ năm 1976, thế nhưng cho đến bây giờ mỗi khi đọc lại, người ta vẫn không thể thôi xúc động trước câu chuyện tình của nhà viết kịch Lưu Quang Vũ và nữ thi sĩ Xuân Quỳnh.

Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x