Quốc tế

| 21-07-2015 - 09:00

Sepp Blatter bị ném cả xấp tiền vào người giữa cuộc họp báo

Buổi họp báo công bố quyết định mới nhất của Ban điều hành FIFA ở Thụy Sĩ hôm 20/7 đã bị gián đoạn bởi một sự kiện hy hữu: một diễn viên hài người Anh xông vào giữa cuộc họp báo của FIFA, sỉ nhục và tung tiền vào chủ tịch FIFA Sepp Blatter.

Blatter đã buộc phải bước ra khỏi cuộc họp báo sau khi bị diễn viên hài người Anh Lee Nelson ném cả xấp đô-la giả vào người. Nelson, tên thật là Simon Brodkin, đã xâm nhập được vào trụ sở của FIFA ở Zurich rồi bất ngờ đứng lên trước mặt Blatter trong cuộc họp báo và tự giới thiệu mình là một thành viên của phái đoàn CHDCND Triều Tiên.

 

Brodkin nói rằng đây là tiền vận động cho World Cup 2026 ở CHDCND Triều Tiên. Blatter ngay lập tức yêu cầu quan chức Thụy Sỹ yêu cầu an ninh can thiệp. Nhưng trong khi bị đưa ra ngoài, Brodkin vẫn kịp nói: "Của ông đây Sepp" rồi ném cả xấp tiền giả vào Blatter.

 

Brodkin cầm cả xấp tiền giả trước khi ném vào Blatter

 

 

“Chuyện này chẳng liên quan gì tới bóng đá cả. Chúng ta cần dọn dẹp chỗ này trước tiên”, Blatter nói trước khi rời cuộc họp báo. Còn sau khi trở lại tiếp tục, ông nói: “Tôi vẫn còn sóng, những cơn sóng thần đó chẳng thể mang tôi đi được”.

 

Hành động của Brodkin gợi lại cáo buộc FIFA nhận tiền hối lộ của Nga và Qatar để được quyền đăng cai World Cup. Brodkin sau đó đã bị cảnh sát Thụy Sĩ bắt giữ.

 

Brodkin là diễn viên hài nổi tiếng ở Anh, với nhiều phi vụ nhập vai như thật vào giữa các sự kiện lớn. Năm ngoái, Brodkin đã tiếp cận máy bay trở đội tuyển Anh đến Brazil dự World Cup 2014 và hòa lẫn vào các tuyển thủ.  


Brodkin (cầm thẻ) trà trộn lẫn vào các cầu thủ Anh, khiến Glen Johnson phải bật cười

 

 

V.M
Tổng hợp

Phản hồi
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
  • Xóa: Yêu cầu gỡ bỏ bài viết này
Bình luận
Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x