Thể thao

| 21-05-2015 - 15:25

Sành điệu và an toàn với bộ sưu tập xe đạp điện “MASS” của Philippe Starck

Philippe Starck - nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp với những sản phẩm nội thất, thiết kế cho các vật dụng công nghiệp và kiến trúc đầy tính sáng tạo vừa trình làng dòng xe đạp điện MASS đầy cá tính.

 

Philippe Starck đã cho ra mắt 4 chiếc đạp điện và một bộ sưu tập phụ kiện đi kèm gồm mũ bảo hiểm, túi đeo, kính và gang tay tại sự kiện Eurobike vừa được tổ chức tại Đức ngày 27/08 vừa qua.

Công ty Starckbike của Philippe đã cộng tác cùng với nhà sản xuất xe đạp lừng danh Moustache Bike để cho ra đời dòng xe đạp điện tiên tiến nhất hiện nay – xe đạp điện MASS, dựa trên một mô hình chuẩn với việc thiết kế và lắp ráp tại Pháp. Mỗi chiếc xe đạp được thiết kế với các thông số kỹ thuật công nghệ riêng, phù hợp với điều kiện giao thông ở mỗi vùng và mỗi một sản phẩm tiên tiến này được đi kèm với một chiếc áo khoác lông thời trang.

Mỗi chiếc xe đạp đều được lắp dự phòng một bộ pin cung cấp năng lượng cho người lái. MASS là chữ viết tắt của Mud, Asphalt, Sand và Snow (tạm dịch là của bùn, nhựa đường, cát và tuyết). “MASS” cũng là tên của 4 chiếc xe đạp điện chuyên dùng cho 4 loại địa hình bùn, mặt đường nhựa, trên cát và trên tuyết.

Xe đạp “Mud” – xe đạp dùng cho địa hình bùn lầy có màu xám được thiết kế với hệ thống khung kép, 1 hộp số tối ưu và 1 hệ thống phanh Shimano XTR phù hợp với địa hình khó đi này. Trong khi đó, chiếc xe đạp “Asphalt” được dùng cho đường phố đô thị với vận tốc từ 22 – 45 km/h. Xe đạp “Sand” được thiết kế với lốp xe lớn để phù hợp với địa hình cát và được trang bị một áo che mưa. Xe đạp “Snow” được thiết kế để phù hợp với địa hình núi tuyết, khó đi. Với hệ thống phanh và hệ thống bánh răng shimano XTR và khung xe được bọc lông tổng hợp để bảo vệ pin bên trong, Snow thực sự là chiếc xe đạp lý tưởng cho bạn thưởng thức những cảnh đẹp trong mùa đông giá rét.

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                     ( Theo NDH)

Phản hồi
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
  • Xóa: Yêu cầu gỡ bỏ bài viết này
Bình luận
Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x