Trong nước

| 22-08-2015 - 15:10

Liều 'Doping' cho xứ Nghệ

Ngoài NH Bắc Á muốn tiếp tục gắn bó thì có 2-3 tập đoàn kinh tế lớn cũng đang muốn nhảy vào SLNA.

Được biết, nhiều đơn vị có ý định đầu tư vào đội bóng xứ Nghệ vì lực lượng CĐV đông đảo, rất thích hợp cho những chiến lược về truyền thông, hình ảnh.

Cách đây 3 năm, khi hợp đồng giữa NH Bắc Á và SLNA chuẩn bị kết thúc, lãnh đạo tỉnh Nghệ An vô cùng lo lắng vì sợ nhà tài trợ sẽ rút lui. Thời điểm ấy, phải thông qua vận động với những quan hệ về mặt tình cảm, NH Bắc Á mới tiếp tục gắn bó thêm 3 năm nữa nhưng số tiền đầu tư giảm đáng kể so với 3 năm đầu tiên.

Cuối năm nay, hợp đồng giữa NH Bắc Á và SLNA sẽ lại kết thúc nhưng mọi thứ đã thay đổi rất nhiều. Nhà tài trợ này đã chủ động ngồi lại để đàm phán. Ngày 15/08 vừa rồi, đại diện NH Bắc Á và SLNA đã có buổi làm việc và cơ bản, nhà tài trợ bày tỏ thiện chí muốn tiếp tục gắn bó, kèm theo mức đầu tư lớn hơn rất nhiều so với 3 năm vừa rồi. NH Bắc Á muốn gắn bó lâu dài và hứa sẽ đầu tư phát triển bóng đá trẻ bằng việc thành lập học viện, bên cạnh xác định mục tiêu rõ ràng cho đội 1 là hướng đến ngôi vô địch.

Về cơ bản, CLB SLNA đã “ưng bụng” với đề án mà phía NH Bắc Á vạch ra nhưng đây là vấn đề lớn, phải UBND tỉnh mới quyết định được. Dự kiến vào cuối tháng 8 này, bà Thái Hương, Giám đốc NH Bắc Á sẽ có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Nghệ An.

Được biết, ngoài NH Bắc Á thì có 2-3 tập đoàn kinh tế lớn khác cũng đang ngỏ ý muốn đầu tư vào đội bóng xứ Nghệ. Tất cả đều muốn làm bóng đá tử tế và họ chọn SLNA, bởi đây là đội bóng có truyền thống, cái nôi sản sinh ra rất nhiều tài năng. Bên cạnh đó, yếu tố mà SLNA ghi điểm đó là lực lượng CĐV cuồng nhiệt và cực kỳ chuyên nghiệp. Điều này rất phù hợp trong việc làm hình ảnh và rất nhiều doanh nghiệp muốn khai thác.

Một thông tin vui với thầy trò HLV Ngô Quang Trường và đó cũng là liều “doping” kịp thời trước “cuộc chiến” ở Pleiku chiều nay.

 
Tác giả bài viết: LÂM VŨ 
Nguồn tin: Báo Thể Thao Việt Nam 

Phản hồi
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
  • Xóa: Yêu cầu gỡ bỏ bài viết này
Bình luận
Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x