Trong nước

| 24-08-2015 - 15:05

Niềm tin của CĐV SLNA đã xuống đáy

Sau khi chứng kiến đội nhà thua trận trước HAGL trên sân Pleiku, những CĐV đội bóng xứ Nghệ đều chung một cảm giác buồn bực, thất vọng vì thầy trò HLV Ngô Quang Trường.

 

Niềm tin của CĐV SLNA đã xuống đáy

CĐV SLNA, nhiều người phải di chuyển rất xa lên Pleiku để cổ vũ đã thất vọng về sự thể hiện của các cầu thủ. Ảnh: Tuân Phạm

Còn đối với gần 200 CĐV vượt chặng đường xa hơn 550 km từ TPHCM lên Gia Lai cổ vũ đội nhà thì cảm giác buồn hơn khi chặng đường về của họ xa hơn, mệt hơn vì nỗi buồn thất bại.

Anh Thanh Tùng (Phó Chủ tịch Hội CĐV SLNA phía Nam), một trong những người góp mặt trong chuyến đi từ TP.HCM lên Gia Lai, đã chia sẻ nỗi buồn với Thể thao & Văn hóa: “Trên sân Hàng Đẫy vòng 20, tôi đã chứng kiến nhiều CĐV xứ Nghệ bật khóc ngay trên khán đài vì đội nhà thất thủ trước Hà Nội T&T. Và hôm 22/8, hình ảnh ấy lại được tái hiện giữa phố núi.Người hâm mộ khó cảm thông khi SLNA thua bạc nhược trước HAGL. Ảnh: Phạm Tuân

Song, những giọt nước mắt ở Hàng Đẫy lại đầy kiêu hãnh, bởi lẽ giản đơn là các cầu thủ xứ Nghệ đã chiến đấu hết mình. Còn tại Gia Lai, những gì mà các cầu thủ SLNA thể hiện khiến người hâm mộ xứ Nghệ rất khó cảm thông. Với người hâm mộ xứ Nghệ lúc này, niềm tin đã xuống tận cùng".

Chỉ sau trận đấu vài giờ, trên các diễn đàn của Hội cổ động viên SLNA đã tràn đầy ý kiến của CĐV, trong đó đa số là trách móc, hờn giận, nhưng cũng không ít ý kiến cảm thông cho thầy trò HLV Ngô Quang Trường.

Thành viên có nickname Bảo Ngọc trên diễn đàn facebook SLNA chia sẻ: “Tôi đóng 700.000đ, mất ngủ 2 đêm để lên Gia Lai hò hét nhưng rồi sao, họ đã phụ công chúng tôi làm cho chặng đường về xa quá”. Ý kiến này đã được sự chia sẻ và cảm thông của các thành viên khác với gần 1.000 lượt Like (thích).

Trong khi đó, ở Nghệ An ngày hôm qua, đề tài đội bóng SLNA thua HAGL đã được bàn luận sôi nổi ở các quán cà phê ở khu vực sân Vinh. Anh Viết Phong (Hưng Dũng, thành phố Vinh) phát biểu: “Chắc là làm hàng rồi, SLNA lại như trước mà thôi, đi làm kinh tế. Buồn quá”.

Song, bên cạnh đó cũng có những người hâm mộ ở thành Vinh cho rằng SLNA thua trận là chuyện bình thường. Bác Văn Toàn (Cửa Nam, thành phố Vinh) nêu ý kiến: “Tôi có theo dõi trận đấu qua tivi, tôi thấy các cháu đá rất cố gắng và quyết tâm. 2 đội đá thật. Việc SLNA thua là dứt điểm kém mà thôi chứ tôi nghĩ không có bán chác chi mô (gì cả - PV). Tôi vẫn cổ vũ cho SLNA trong thời gian tới”.

 

 
 
Tác giả bài viết: Đại Nghĩa (ghi) 
Nguồn tin: Báo Thể Thao Văn Hóa 

 

Phản hồi
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
  • Xóa: Yêu cầu gỡ bỏ bài viết này
Bình luận
Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x