Trong nước

| 15-11-2015 - 08:22

NSƯT Trần Nhượng và FC Ngôi Sao thăm nhạc sĩ Trần Lập

Tối 14/11, chủ tịch CLB bóng đá Ngôi Sao - NSƯT Trần nhượng và các thành viên khác của đội bóng này đã tới thăm, động viên nhạc sĩ Trần Lập.

Như đã biết, vào ngày 4/11, nhạc sĩ Trần Lập đã thông báo về việc anh mắc phải căn bệnh ung thư trực tràng. Rất nhiều fan hâm mộ và bạn bè đã bị sốc khi biết tin này đồng thời bày tỏ những chia sẻ, động viên trưởng nhóm Bức Tường vượt qua bệnh tật.

Tối 6/11, Trần Lập đã vượt qua ca mổ đầu tiên một cách thuận lợi. Ngày 7/11, Trần Lập đã tỉnh táo và thông báo với người hâm mộ trên trang cá nhân:  “Ca mổ thành công, tôi ổn”.

Chiều 14/11, Trần Lập đã về nhà nghỉ ngơi và 2 ngày tới sẽ bắt đầu bước vào đợt xạ trị. Cũng trong tối ngày 14/11, các thành viên đội bóng FC Ngôi Sao đã tới nhà riêng thăm, tặng hoa và quà, động viên nhạc sĩ Trần Lập. Đoàn tới thăm gồm có chủ tịch FC Ngôi Sao - NSƯT Trần Nhượng, cựu tuyển thủ Mạnh Dũng, cầu thủ Minh "trắng"...

 

Nhạc sĩ Trần Lập đã vui vẻ trò chuyện cùng FC Ngôi Sao và chia sẻ: "Giờ tôi không suy nghĩ gì nhiều, buông lỏng cơ thể để thư giãn, đọc sách, nghe nhạc và thi thoảng lướt Facebook. Tôi mong sớm khỏe trở lại để có thể ra sân chơi bóng cùng mọi người".

NSƯT Trần Nhượng trò chuyện với nhạc sĩ Trần Lập tại nhà riêng của anh

Được biết, nhạc sĩ Trần Lập cũng là một thành viên nhiệt tình của FC Ngôi Sao và bóng đá là một trong những niềm đam mê lớn của anh.

Trần Lập sinh năm 1974 tại Nam Định. Anh là nhạc sĩ và ca sĩ chính của ban nhạc rock Bức Tường. Anh sáng tác nhiều ca khúc trở nên quen thuộc với NHM như Bông hồng thủy tinh, Tâm hồn của đá, Đường lên đỉnh vinh quang...

Trần Lập là một thành viên rất năng nổ của FC Ngôi Sao

TUẤN ANH

(thethao2h.vn)

Phản hồi
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
  • Xóa: Yêu cầu gỡ bỏ bài viết này
Bình luận
Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x