Trong nước

| 19-12-2015 - 09:31

Quế Ngọc Hải: Tôi nói đừng đếm tiền nhưng họ không nghe

Quế Ngọc Hải tâm sự, anh cảm thấy rất ngán ngẩm khi lãnh đạo CLB Đà Nẵng không gặp mặt và cho nhân viên tới ngồi đếm số tiền xấp xỉ một tỷ đồng.

Sau khi lo liệu đủ khoản tiền 834 triệu đền bù chi phí điều trị chấn thương của người đồng nghiệp Trần Anh Khoa, ngày 17/12, Quế Ngọc Hải đã có mặt tại Đà Nẵng để giải quyết dứt điểm vụ việc.

Ban đầu, trung vệ xứ Nghệ bày tỏ mong muốn được làm việc trực tiếp với lãnh đạo đội bóng sông Hàn tại trụ sở của CLB Đà Nẵng. Nhưng rất khó hiểu khi nhu cầu chính đáng này của Ngọc Hải bị từ chối. Thay vào đó, anh được đề nghị đến thẳng nhà Anh Khoa. Phía CLB Đà Nẵng ứng xử hết sức lạ lùng bằng cách chỉ cử đến một nhân viên kế toán để kiểm đếm số tiền xấp xỉ 1 tỷ đồng.

Phía CLB Đà Nẵng chỉ cử một nhân viên kế toán đến ngồi đếm số tiền cùng gia đình Anh Khoa.

“Đằng nào tôi cũng sai nên phía CLB Đà Nẵng yêu cầu làm gì tôi cũng phải chấp nhận. Nhưng thú thật, tôi thấy rất buồn khi sau bao nhiêu thiện chí mà tôi cùng CLB SLNA đã thể hiện, phía CLB Đà Nẵng lại hành động như vậy”, Ngọc Hải tâm sự.

Trung vệ xứ Nghệ kể tiếp: “Khi gặp nhau tại nhà Anh Khoa, tôi có nói rằng tiền vừa rút ở ngân hàng không cần phải đếm. Hoặc, nếu đếm thì đếm ở chỗ khác. Tôi nghĩ gia đình Anh Khoa cũng sẽ cảm thấy rất ái ngại khi cả đống tiền đổ ra bàn rồi ngồi đếm. Trước sự chứng kiến của phóng viên cùng nhiều người khác, tôi thấy rất ngán ngẩm khi phía CLB Đà Nẵng lại làm như vậy”.

Không nói trực tiếp nhưng tâm sự của Ngọc Hải ám chỉ những điều anh chứng kiến và cách ứng xử của CLB Đà Nẵng không khác gì cảnh “chợ búa”.

Một chi tiết không được nhiều người nhắc tới là trong 2 cuộc đến thăm nhà Anh Khoa trước đây, Ngọc Hải đã ứng trước 45 triệu đồng để thăm hỏi người đồng nghiệp kém may mắn. 20 triệu trong số đó là tiền túi của đội trưởng U23 Việt Nam, 25 triệu còn lại là tiền hỗ trợ của CLB SLNA.

Nhưng tại buổi “đếm tiền” ngày 17/12, không biết vô tình hay hữu ý, CLB Đà Nẵng không hề nhắc đến con số nói trên. Kế toán của đội bóng sông Hàn có mặt chỉ để thực hiện nhiệm vụ thu đúng số tiền trên giấy tờ.

Với cách ứng xử như vậy, chả trách CLB Đà Nẵng bị rất nhiều ý kiến “ném đá” bởi việc “tận thu” trong vụ Quế Ngọc Hải - Trần Anh Khoa. Về phần mình, Quế Ngọc Hải cho biết, điều anh mong muốn nhất lúc này là khép lại vụ lùm xùm để tập trung vào việc luyện tập cũng như nuôi hy vọng trở lại U23 Việt Nam.

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa
Phản hồi
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
  • Xóa: Yêu cầu gỡ bỏ bài viết này
Bình luận
Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x