Thông qua báo Bóng đá, cựu tiền đạo ĐT Việt Nam, Phạm Văn Quyến cùng hậu vệ Nguyễn Thanh Hiền của Đồng Tháp đã đóng góp tấm lòng hảo tâm cho nữ tuyển thủ Lê Thị Thu, người không may gặp cơn bạo bệnh và đang đối diện với nhiều khó khăn.

Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam cho biết sức khỏe của Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đang ổn định, dự kiến cuối tháng sẽ trở về nước.

Mùa giải này, SLNA không có nhiều cái để tự hào ngoài lực lượng CĐV nhiệt tình với phong cách cổ vũ cực kỳ chuyên nghiệp.

Có lẽ... bằng thừa! nếu "kể lể" về cái nghiệp diễn lẫn cuộc sống đời tư kiểu showbiz của NSƯT Chí Trung bởi cái lẽ đơn giản, anh sống quá mở tới cái mức chẳng còn gì để phải giấu. Chuyện "Táo giao thông" với niềm đam mê đặc biệt dành cho bóng đá cũng vậy, báo giới đã tốn khá nhiều giấy mực, nhưng ít ai biết đó không phải là niềm đam mê đơn thuần mà với anh - Bóng đá còn là sân khấu của cuộc đời với đủ cung bậc cảm xúc. Đó cũng là nội dung cuộc trao đổi của Thể thao & Văn hóa cuối tuần vừa thực hiện với nghệ sĩ Chí Trung.

Nếu như V-League 2015 đang chứng kiến sự cuồng nhiệt đầy ấn tượng của sân Cẩm Phả - nơi các CĐV Than Quảng Ninh thể hiện tình yêu mãnh liệt của mình, thì Hội CĐV SLNA lại cho thấy họ thực sự là những "ông vua" trên sân khách.

Hướng tới kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890 - 19/5/2014), giải bóng đá đồng hương xứ Nghệ khu vực miền Bắc lần thứ III năm 2014 chính thức khai mạc vào chiều 11/4 tại sân Thống Nhất - số 1 Hoàng Minh Giám - Hà Nội.

Sự kiện CĐV SLNA “phủ vàng” sân Hàng Đẫy trong trận gặp chủ nhà HN.T&T ở vòng 4 vừa qua chắc chắn sẽ được nằm trong danh sách bình chọn những sự kiện tiêu biểu của mùa bóng 2013, và thông qua sự kiện này, những người làm bóng đá Việt Nam hẳn đã học được bài học kinh nghiệm bổ ích.

Trong khi CĐV chủ nhà Đồng Nai lẳng lặng bỏ về, một số người hâm mộ của đội khách nán lại thu nhặt chai lọ, áo mưa... để làm sạch khán đài.

Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x