Thể thao

| 25-05-2015 - 17:24

Xe đạp điện Nishiki Nhật Bản thời trang & cá tính cho giới trẻ.

Một chiếc xe đạp điện cao cấp với độ tỉ mẩn cùng sự tinh tế cao trong từng chi tiết, lại rất thời trang, bạn có muốn sở hữu? Và xe đạp điện Nishiki Nhật Bản sẽ là lời giải cho bạn.

 

 

Chuyên gia của Hãng NISHIKI Nhật Bản Lê Văn Hoàng cho biết: “Chúng tôi sản xuất ra dòng  mang lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái khi được sở hữu một chiếc xe đạp điện với thiết kế tinh tế, thời trang và hội tụ nhiều ưu việt từ các thiết bị lắp đặt tối tân…”

 

Xe đạp điện NISHIKI được nghiên cứu khá công phu

Bất kể một sản phẩm nào của người Nhật cũng được tính toán rất cẩn thận, công phu. NISHIKI với nhiều dòng xe đạp điện khi sản xuất đã được nghiên cứu rất chi tiết từ hình thức đến các tiện ích cho người sử dụng: khoảng cách tay lái, khoảng trống để chân, kích thước lốp xe, trọng lượng cần thiết theo vóc dáng người Á Đông… Kể cả việc chú trọng đảm bạo độ an toàn về tốc độ khi người sử dụng lưu thông trong thành phố, thiết kế kèm những phụ kiện hoàn hảo đi theo như đạp trợ lực- giúp khách hàng tiết kiệm sức lực, phanh cảm ứng.

Xe đạp điện Nishiki Nhật Bản thời trang & cá tính cho giới trẻ - 1

Dòng xe đạp điện NISHIKI, các chuyên gia đã đánh giá cao khi có thêm chip phanh cảm ứng

NISHIKI được đánh giá cao với chip của phanh cảm ứng

Tại Việt Nam các quy định của nhà nước về sử dụng xe đạp điện cũng đã bắt đầu áp dụng từ 01/06/2014 về tốc độ và hạn vi chở người cho phép trên một chiếc xe. Các quy định của nhà nước đối  với xe đạp điện trong những điều kiện thông thường như: trọng tải sử dụng dưới 100kg, đoạn đường phẳng thì các loại xe đạp điện được đi từ 20 đến 40km/h. Đây là những thông số kỹ thuật mà NISHIKI đã nghiên cứu trước khi sản xuất các dòng xe đạp điện để đưa vào thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, dòng xe đạp điện  NISHIKI Nhật Bản không chỉ có vận tốc tối đa đạt 35km/h đảm bảo độ an toàn về tốc độ trong thành phố. Mỗi một chiếc xe đạp điện của NISHIKI Nhật Bản đều có hệ thống đạp trợ lực, giúp người sử dụng tăng khả năng kiểm soát tốc độ. Với hệ thống phanh cảm ứng lần đầu tiên được áp dụng trong dòng xe đạp điện NISHIKI, các chuyên gia đã đánh giá cao khi có thêm chip phanh cảm ứng. Khi người sử dụng bóp 1 trong 2  phanh  sẽ  lập tức ngắt côn, không thể vặn ga tiếp, hệ thống ngừng hoạt động chỉ còn lực quán tính, đảm bảo cho người sử dụng giảm tốc độ an toàn…

Xe đạp điện Nishiki Nhật Bản thời trang & cá tính cho giới trẻ - 2

NISHIKI  Nhật Bản sản xuất ra dòng xe đạp điện mang lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái với thiết kế tinh tế, thời trang.

NISHIKI còn có bộ xích lip Shimano 6 tầng, giúp sự chuyển động của các số diễn ra một cách nhẹ nhàng, em ái, tạo cho người sử dụng cảm giác không bị giật khi sang số.

 Điều đặc biệt tiếp theo NISHIKI Nhật Bản rút ra từ những hãng xe đạp điện trước đây như: hạn chế nặng nề khi dắt hoặc xoay sở cho người sử dụng trong những đoạn đường chật hẹp, hay loay hoay lựa để chuyển hướng.  Khắc phục nhược điểm này, xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản đã áp cho mình một bộ khung siêu nhẹ, được chế tạo từ vật liệu thép chịu lực, ví dụ đối với một chiếc NISHIKI 26, trong lượng của nó chỉ còn 24kg, nhẹ bằng 1/5 trọng lượng của 1 chiếc Vespa, giúp người sử dụng cảm thấy nhẹ nhàng kể cả khi nâng nó lên như một chiếc xe đạp bình thường.

Xe đạp điện Nishiki Nhật Bản thời trang & cá tính cho giới trẻ - 3

Xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản đơn giản, nhẹ nhàng và thanh thoát

Nhờ cải tiến kỹ thuật chống giảm xóc mà không cần giảm xóc trước và sau, NISHIKI Nhật Bản đã sử dụng lốp cao su đặc biệt giúp xe hấp thụ được chấn động. Đồng thời hệ thống đèn Sanyon là thương hiệu đèn nổi tiếng tại Nhật cũng được NISHIKI đưa vào sử dụng giúp đèn tự ngắt khi trời sáng nhờ chức năng cảm biết anh sáng.

Một cảm giác nhẹ nhàng và an toàn từ NISHIKI Nhật Bản

Theo một Phạm Hương Ly- sinh viên RMIT thì “khi đi xe đạp điện NISHIKI tôi cảm giác được sự nhẹ nhàng và an toàn. Nó thuận tiện cho cả những lúc tôi  muốn vận động thể thao vì chiếc xe không quá nặng nề. Ngoài ra, xe rất hợp thời trang cho những chuyến dạo phố và len lỏi vào các phố cổ của Hà Nội…  Một cảm giác nữa khiến tôi cũng rất thích, cảm giác thoải mái về tài chính khi không phải bận tâm đến xăng…”.

Một khách hàng khác lớn tuổi hơn, chị Ngân Hà cho biết “Tôi không thích sự cầu kỳ, chỉ thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và thanh thoát, điều này khiến tôi khá thỏa mãn khi chọn xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản. Trước khi mua tôi có tham khảo con tôi đang sinh sống bên Nhật, được biết NISHIKI là hãng sản xuất xe đạp điện với thương hiệu đã khẳng định được ở Nhật và nhiều nước Châu Âu.”

Xe đạp điện Nishiki Nhật Bản thời trang & cá tính cho giới trẻ - 4

                                ( Theo tintuc.vatgia.com)

 

Phản hồi
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
  • Xóa: Yêu cầu gỡ bỏ bài viết này
Bình luận
Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x