Thể thao

| 26-05-2015 - 11:25

Xe đạp điện Yadea nâng tầm giá trị con người.

Ô nhiễm không khí, ô nhiễm âm thanh đang ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe, đời sống của người dân, đặc biệt ở thành thị. Ngày nay, văn hóa giao thông hơn lúc nào hết được chú trọng, mỗi người khi ra đường đều chú ý đến cách ăn mặc, chọn phương tiện đi lại làm sao vừa thuận tiện mà lại đẹp mắt mọi người. Nhưng ít ai để ý rằng phương tiện của mình đem lại “nỗi khổ” cho chính bản thân và cộng đồng.

 
 

Xe đạp điện, phong cách tiêu dùng mới

Bạn Nguyễn Xuân Sỹ, sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội tâm sự: “Phòng gần sát đường Phạm Văn Đồng nên rất khổ vì xe cộ đông, bụi rồi mùi xăng khét lẹt nhất là tiếng ồn lớn. Nhiều lúc học bài cứ phải nhét bông vào tai”. Cùng nỗi khổ ấy, chị Nguyễn Thị Hà có cửa hàng trên phố Hàng Than than thở: “Xe máy đông quá, cứ mỗi lần tắc đường là tôi một phen khổ sở. Xe máy đứng trước nhà nổ máy, tiếng ồn rồi mùi xăng ô nhiễm không thể chịu được”.

 

Cùng nỗi bức xúc đó nhưng chị Lê Mai ở Phố Huế chọn cho mình cách giải quyết đơn giản nhưng ý nghĩa. “Mình quyết định mua xe đạp điện đi để phần nào đó giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Hi vọng mọi người cũng như mình, mua xe đạp điện đi cho môi trường xanh sạch đẹp. Bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng là việc không của riêng ai”, chị Mai chia sẻ.

 

Xe đạp điện Yadea rất thời trang và phong cách

 

Là công dân của thành phố chắc chắn bạn sẽ ước một ngày đó bước ra đường mà không cần đeo khẩu trang và trang bị cặp kính đen to sụ để tránh khói bụi, không phải nén cái bực dọc mỗi khí phải hít khí thải động cơ của xe đi trước khi dừng đèn đỏ... Vậy ngay từ lúc này, bạn hãy thay thế con xe máy tốn kém, ồn ã, nặng nhọc ấy bằng một chiếc xe đạp điện tiết kiệm, hữu dụng và an toàn.

 

Xe đạp điện Yadea nâng giá trị con người

Sự ra đời của xe đạp điện Yadea như một lời khẳng định về đẳng cấp, lấy uy tín của khách hàng làm tiêu chí kinh doanh. Xe đạp không chỉ đem lại sự tiện dụng cho người sử dụng mà còn cho họ những trải nghiệm mới mẻ.

 

Xe đạp điện Yadea tôn vẻ nam tính,mạnh mẽ của các bạn nam

 

Yadea được thiết kế như một chiếc xe gắn động cơ mạnh mẽ. Hơi khó tin, nhưng chỉ cần một lần sạc, con ngựa sắt Yadea có thể cùng bạn vi vu trên quãng đường hơn 100km. Hệ thống phanh đĩa thiết kế sắc sảo, chắc chắn giúp người sử dụng vững tin khi điều khiển. Giảm xóc khỏe khoắn rất tiện dụng để chở nặng, lốp không săm an toàn, thêm vào đó cốp xe được thiết kế rộng thoải mái để đựng đồ.

 

Đặc biệt, dòng xe Yadea RA8 rất phù hợp với tất cả các lứa tuổi, trong khi Yadea X-men lại phù hợp với tuổi trẻ năng động thích khám phá. Đúng như tên gọi của nó, Yadea X-men là giải pháp lý tưởng cho những bạn nam muốn khẳng định sự khỏe khoắn, năng động, “manly” của mình. Không ngạc nhiên khi Yadea là thương hiệu xe đạp điện đã được bán trên 52 quốc gia trên thế giới.

 

Yadea X-men thời trang và cá tính

Những ưu điểm vượt trội đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Xe đạp điện Yadea đang là sản phẩm “hot” trên thị trường và được rất nhiều người tiêu dụng lựa chọn. Yadea cam kết nỗ nực để giảm thiểu ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn, góp phần cải thiện sức khỏe cộng đồng.

( Theo Yadea.com)

 

Phản hồi
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
  • Xóa: Yêu cầu gỡ bỏ bài viết này
Bình luận
Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x