Kiểu áo này mang đến cảm giác mát mẻ, khoe tối đa nét đẹp trên cơ thể như bờ vai mềm mại, phần eo thon và kết hợp thoải mái với nhiều trang phục khác nhau.

Chiếc túi xách colorblock trở thành bí quyết tuyệt hảo để sao Việt tỏa sáng.

Công việc người mẫu vốn nhiều áp lực và cám dỗ. Nhiều chân dài từng chia sẻ họ khó có thể giữ được tình cảm lâu bền bởi những thị phi xung quanh công việc của mình. Tuy nhiên khi một nửa của họ cùng làm người mẫu thì sự thấu hiểu và đồng cảm lại có thể giúp cho tình cảm giữa đôi bên ngày càng khăng khít.

Xe điện, xe máy điện iMove - Cùng độ theo hình tượng siêu robot trong loạt phim bom tấn "Transformers", nhưng mỗi chiếc xe lại có những đặc trưng thiết kế rất riêng.

Gogoro Smartscooter được trang bị môtơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu, làm mát bằng chất lỏng với công suất tối đa 8,6 mã lực và mômen xoắn cực đại 18,4 lbft.

Mẫu xe máy điện Yamaha eVino 2015 sẽ được bán tại thị trường Đài Loan đầu tiên với giá 58.500 TND, tương đương 1.890 USD.

Chiếc xe Uni-Cub Beta hay còn được gọi là thiết bị di động cá nhân lái không cần dùng tay, phiên bản lần này nhẹ hơn và nhỏ hơn chiếc Uni-Cub ra mắt năm 2012.

Tại triển lãm mô tô tại Pháp, nhà thiết kế Voxan vừa giới thiệu xe máy điện Voxan Wattman tốc độ vô địch 170 km/h cùng với sức mạnh 200 mã lực, và mô men xoắn cực đại 200 Nm.

Nhà thiết kế người Pháp vừa ra mắt chiếc Electric Racer, một trong những chiếc cafe racer tuyệt vời nhất và tiết kiệm nhất.

Công ty Etropolis của Đức vừa giới thiệu mẫu scooter điện Bel Air Lithium sang trọng và thể thao. Chiếc xe có thể đi được quãng đường tới 110 km sau một lần sạc pin.

Hãng xe Harley-Davidson vừa tiết lộ sự đột phá đầu tiên của mình trong thị trường xe máy điện với thiết kế Project LiveWire. Chiếc Harley điện được tạo ra nhằm mục đích đánh giá sự quan tâm và tìm hiểu ý kiến của khách hàng. Khách hàng sẽ có cơ hội lái chiếc concept này, sau đó cung cấp thông tin phản hồi.

Mẫu xe máy điện Trendy R 2013 có khả năng di chuyển trong phạm vi 90 km là sản phẩm của hãng xe Nimoto sắp tung ra thị trường

Sau mẫu xe máy điện cao cấp A4000i với giá bán tới 90 triệu đồng, ngày 28/12, Terra Việt Nam đã ra mắt mẫu xe ‘bình dân’ A2000 tại Đà Nẵng với giá bán sau thuế 25 triệu đồng.

Mẫu xe máy điện A4000i giá 90 triệu đồng đã được Terra Motor Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại Hà Nội.

Honda ấp ủ đưa thương hiệu Super Cub kéo dài tuổi thọ bằng cách ra mẫu xe điện.

Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x