Cậu bé Dương Gia Khiêm đã có thể đi lại, cười nói khỏe mạnh tại Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP HCM) sau 20 ngày nhận một phần lá gan từ mẹ.

Em Nguyễn Thị Sáng mong muốn được nuôi dưỡng 2 em tại quê nhà sau khi mẹ mất nên chính quyền địa phương sẽ cấp đất và hỗ trợ xây nhà cho 3 chị em. 

Mổ 5 bệnh nhân trong 28 giờ không ngừng nghỉ, bác sĩ Luo Heng (Trung Quốc) kiệt sức đến mức ngủ ngay trên sàn bệnh viện.

Phi hành đoàn trên một chuyến bay của hãng hàng không Turkish Airlines (Thổ Nhĩ Kỳ) vừa giúp một phụ nữ sinh con ở độ cao 12.800 m.

Một lão bà U90 đã điều hành đường dây ma túy lớn nhất Sài Gòn với sự tham gia của các chân rết, cộng sự và được bảo mật bằng hệ thống camera giám sát nghiêm ngặt.

Bộ Ngoại giao Nga đăng đoạn ghi âm hộp thư thoại lên mạng xã hội với thông điệp "bấm phím hai để sử dụng dịch vụ của tin tặc", trong một trò đùa ngày 1/4. 

Trong bức ảnh được ghi lại tại nhà hàng, cụ ông 96 tuổi nghẹn ngào đưa miếng bánh lên miệng người vợ 93 tuổi bị Alzheimer.

Đàn ông chọn vợ không liên quan gì tới phòng ngủ. Họ muốn lấy một người phụ nữ làm cho họ tốt hơn.

Một sự nhầm lẫn ấu trĩ của giáo viên khi ra đề thi khiến học sinh và phụ huynh ngỡ ngàng

Lao vào thế giới đồng cốt, ngoài những người làm ăn buôn bán còn có cả những người được gọi là trí thức

Khi bậc tam cấp bị đập vì lấn chiếm vỉa hè, nhiều thợ nề ở Hà Nội bỗng đắt khách vì các gia đình phải chỉnh trang lại mặt tiền nhà.

Trong thời gian ở viện chăm sóc người mẹ nguy kịch vì tai nạn giao thông, cô gái trẻ tình cờ xem được đoạn phim về một người chết não có thể hiến tạng cứu 7-8 người khác.

Bên dưới những con đường của thủ đô Bắc Kinh Trung Quốc là hơn 1 triệu người sinh sống trong thế giới ngầm được xây dựng từ thời Chiến tranh Lạnh.

Người Mỹ ngạc nhiên khi thấy người Việt Nam vén áo khoe bụng khi trời nóng, cho đá vào bia hay gọt táo.

Lập gia đình, nhìn vòng một phụ nữ và ái ân nhiều giúp phái mạnh kéo dài tuổi thọ.

Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x