Chạy xe tốc độ cao với hai cánh cửa mở bung, tài xế Đạt giải thích "biết là nguy hiểm, nhưng lúc đó tôi chỉ nghĩ đến việc cứu người".

Bị ôtô tải húc mạnh từ sau, người đàn ông đi xe máy văng khỏi cầu vượt Ngã tư Vũng Tàu (TP Biên Hòa) với độ cao khoảng 5 m, nguy kịch.

Phát hiện người lái chiếc xe Range Rover đi ra từ khu đô thị cao cấp, Linh thuê xe ôm chạy theo và lợi dụng sơ hở, cướp vô lăng gây tai nạn liên hoàn...

Khoảng 500 m đường Quốc lộ 1, đoạn qua cửa ngõ phía Đông TP HCM lại tái diễn tình trạng trồi lún trầm trọng dù mới được sửa cách đây hơn 1 tháng.

Chiếc xe ba gác chở tôn va vào 2 xe máy khiến 2 người bị tôn cứa nhập viện.

2 vụ tai nạn cùng liên quan đến xe container xảy ra liên tiếp tại quận 9, TP HCM sáng 12-5, khiến 2 người chết.

Xe buýt thường sẽ được đi vào làn đường dành riêng cho BRT từ tháng 6, và việc này dự kiến thí điểm trong 6 tháng với tinh thần "vừa làm vừa điều chỉnh".

Chủ đầu tư cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cho biết đang phải trả trung bình 8 tỷ đồng tiền lãi mỗi ngày, trong khi doanh thu từ phí chỉ đạt khoảng 5,5 tỷ. 

Thấy chiếc xe mất kiểm soát lao ầm ầm xuống dốc, anh Nghĩa chỉ kịp nghĩ tới hai con thơ rồi bảo vợ "Nhảy đi em", sau đó lái xe đâm thẳng vào cọc tiêu. 

Vừa tỉnh giấc, vẫn như mọi ngày, tôi cầm điện thoại xem tin tức. Tràn ngập trên trang chủ của các tờ báo điện tử là hình ảnh, thông tin về vụ tai nạn thảm khốc xảy ra lúc 4 giờ 35 phút ngày 7-5 trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

Trước khi xảy ra tai nạn thảm khốc ở Gia Lai làm 11 người chết và hàng chục người bị thương, xe tải đã chạy đến tốc độ 105km/giờ.

Rạng sáng 7/5, ôtô khách chạy trên đường Hồ Chí Minh qua thị trấn Chư Sê (Gia Lai) bị xe tải chở phân bón đâm trực diện khiến 11 người chết.

CEO Tesla - Elon Musk cho biết họ sẽ thực hiện chiến lược "chống bán" xe Model 3, không cho lái thử và không chạy quảng cáo trong 6 - 9 tháng,

Sau chuỗi tăng đột biến, giá xăng của chu kỳ này quay đầu giảm mạnh khiến giá  trong nước ngày mai có thể được điều chỉnh đi xuống.

Khi ôtô tải vừa chạy lên, chiếc phà bất ngờ bị nghiêng và chìm xuống sông Đồng Nai khiến tài xế cùng nhiều người tháo chạy.

Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý
x